Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Chia sẻ miễn phí bí quyết tăng điểm IELTS
20/02/2014 16:14
(HanoiTV) - Một chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ chia sẻ miễn phí các lỗi thường gặp khi ôn thi và trong khi thi, hướng giải quyết tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Chia sẻ miễn phí bí quyết tăng điểm IELTS

Những thông tin trên sẽ được cung cấp trong hội thảo IELTS Masterclass, tổ chức ở Hà Nội vào ngày 28/2 (tại tòa nhà Tower 49 Hai Bà Trưng) và ở thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 2/3 (tại khách sạn Rex 2/3).

“Chương trình hội thảo được soạn ra nhằm giúp cho các thí sinh dự thi tránh được các lỗi thường gặp trong khi ôn thi và trong khi làm bài thi ” ông Don Oliver, chuyên gia cao cấp đến từ IDP: IELTS Australia, người thuyết trình buối hội thảo IELTS Masterclass giải thích.

 
Những người quan tâm có thể đăng ký tham dự hội thảo IELTS Masterclass tại www.vietnam.idp.com 
Bên cạnh đó, những người tham dự còn được tư vấn về cách đánh giá bài thi của IELTS. “Những bài tập thực hành đòi hỏi sự tương tác của những người tham dự tại các buổi hội thảo đặc biệt giúp cho họ hiểu được các tiêu chuẩn đánh giá và các yêu cầu cụ thể tại kỳ thi IELTS,” cô Agnes Lee, Giám đốc Marketing IDP: IELTS Australia nói.

Tuy nhiên, học một ngôn ngữ là một quá trình lâu dài và người thi nên hết sức cố gắng luyện tiếng Anh hàng ngày để không ngừng nâng cao trình độ.

“Việc luyện tập làm các bài thi mẫu giúp mọi người hiểu được những đòi hỏi mỗi phần của bài thi. Tuy nhiên việc chuẩn bị cho từng phần thi IELTS cụ thể phải được kết hợp với việc thường xuyên luyện tập sử dụng tiếng Anh hàng ngày, nói chuyện với bạn bè bằng tiếng Anh, đọc các bài báo bằng tiếng Anh, xem các bộ phim tiếng Anh và xem các chương trình truyền hình tiếng Anh”, ông Thomas nói.

Trong những năm  qua các cuộc hội thảo IELTS Masterclass do IDP tổ chức đã được thực hiện tại 30 thành phố thuộc nhiều quốc gia như Úc, Ấn độ, Philipne, Singapore, Việt Nam & thu hút hơn 9,000 người tham gia.

Minh An

Từ khóa: IELTS MasterclassHà Nộithành phố Hồ Chí MinhDon Oliverđiểm thihanoitvdai truyen hinh ha noiđài truyền hình hà nộidai truyen hinhdai phat thanhphat thanhtruyen hinhhanoitelevisionradiophát thanhtruyền hìnhhà nộitvHanoi