Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Chính thức khai trương AEON MALL Hà Đông
06/12/2019 15:44
(HanoiTV) - Tối 05/12, AEON MALL Hà Đông chính thức khai trương. Đây là trung tâm thương mại lớn nhất của AEON tại Việt Nam.

Với không gian 150.000m2,  AEON MALL Hà Đông hội tụ 221 gian hàng đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước. Trong đó, có khoảng 40 thương hiệu lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội,  như: KOI Thé, Dune London, Idoome, Jack & Jones, Kipling, Typo. Điều đặc biệt, tại đây cũng dành riêng Góc Bình Minh là nơi lý tưởng để các startups và nhà thiết kế trẻ tại Việt Nam có điều kiện để phát triển thương hiệu.

Ông Iwamura Yasutsugu, Tổng giám đốc AEONMALL Việt Nam chia sẻ,  AEON MALL Hà Đông đặt mục tiêu trở thành địa điểm vui chơi giải trí lớn nhất khu vực dựa theo tiêu chí theo đuổi nền hòa bình ổn định, tôn trọng con người và cống hiến cho cộng đồng địa phương. Khách hàng tới đây sẽ được thư giãn  và trải nghiệm trong khu vui chơi Tini Park, Kidzoona and Timezone, thưởng thức những bộ phim hay nhất từ rạp chiếu phim CGV với phòng chiếu “IMAX” có màn hình cỡ lớn cao gần 13m. Khu vực ăn uống bao gồm 80 nhà hàng đa dạng về ẩm thực các miền với nhiều lựa chọn phong phú như Thai Pattaya, Hongkong Town Grill & BBQ, Texas Chicken và Vua Chả Cá.....

Ông Iwamura Yasutsugu, Tổng giám đốc AEONMALL Việt Nam chia sẻ về các tiện ích của AEON MALL Hà Đông

 Đáng chú ý, AEONMALL Việt Nam tích hợp những thiết bị điện tử và công nghệ hiện đại 4.0. Các bảng chỉ dẫn điện tử thay thế cho tờ rơi hướng dẫn thông thường. Hệ thống chỉ dẫn bao gồm 42 bảng điện tử cảm ứng được đặt gần khu vực mỗi thang cuốn, hỗ trợ khách hàng tìm kiếm gian hàng và các tiện ích thuận tiện, chính xác nhất chỉ với một lần chạm. Hơn 43.000 cây xanh đa chủng loại đã được trồng tại AEON MALL Hà Đông với mục tiêu giảm thiểu tiêu thụ năng lượng và sử dụng hiệu quả, từ đó đóng góp vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng nhằm bảo vệ đời sống địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Nguyễn Đức Chung – Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội khẳng định: “AEONMALL đã trở thành một doanh nghiệp phát triển hài hòa với cộng đồng tại Việt Nam và thủ đô Hà Nội với nhiều hoạt động thiện nguyện, các dự án giáo dục, bảo vệ môi trường.”

 Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung phát biểu tại lễ khai trương
Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung tham gia cắt băng khánh thành khai trương

  Ông Okaba Daisuke - Công sứ kinh tế Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam chia sẻ: “Việt Nam đang tràn đầy năng lượng để phát triển, diện mạo đô thị các vùng miền của Việt Nam thay đổi từng ngày, cuộc sống của người dân cũng được cải thiện đáng kể. Tôi mong rằng AEON MALL Hà Đông sẽ trở thành địa điểm cung cấp thông tin về văn hóa Nhật Bản giống như AEON MALL Long Biên. Và tôi rất mong sẽ có nhiều người dân thành phố Hà Nội đến với AEON MALL Hà Đông hơn nữa, để có thể cảm nhận một không khí rất ‘Nhật Bản’ trong lòng Hà Nội.”

Ông Okaba Daisuke - Công sứ kinh tế Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam
Ngày đầu khai trương, rất đông người dân đến tham quan mua sắm tại AEON MALL Hà Đông
 

Nguyễn Thủy

<

Từ khóa: AEON MALL Hà ĐôngNhật Bảnmua sắmtham quantrải nghiệm

<