Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Chính thức ra mắt MV "Việt Nam ơi, đánh bay COVID!"
01/04/2020 19:05
(HanoiTV) - Sáng 1-4, nhạc sĩ Minh Beta (Bùi Quang Minh) cũng mở màn ngày cách ly toàn xã hội đầu tiên bằng MV Việt Nam ơi! Đánh bay COVID!. MV được thực hiện trong hai tuần qua.

Dàn diễn viên, ngoài nhạc sĩ kiêm ca sĩ Minh Beta, đều là những người ủng hộ nhạc sĩ như diễn viên Trung Dân, người mẫu Hà Anh, vũ công Khánh Thi, vũ công Quang Đăng, người mẫu ảnh Quỳnh Anh Shyn, diễn viên Pom.

Ý tưởng của MV khá độc đáo khi Minh Beta cùng nhóm bạn hóa thân thành các siêu anh hùng mô phỏng Marvel. Minh Beta vào vai Siêu Việt Hùng (mô phỏng Captain America) với chiếc khiên in hình cờ Việt Nam.

MV là dự án âm nhạc cộng đồng của Bộ Y tế

 Lời ca mới của Việt Nam ơi! Đánh bay COVID! được nhạc sĩ Minh Beta viết trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang đe dọa tính mạng và cuộc sống bình yên của người dân.

"Tôi hi vọng bài hát sẽ một lần nữa gợi lên lòng yêu dân tộc, đem đến niềm tin, ý thức đoàn kết, tinh thần sống tích cực và lan toả yêu thương. Bài hát ca ngợi cái đẹp của tình người trong dông bão, tri ân những sự nỗ lực, đóng góp, hi sinh của từng cá nhân trong cơn đại dịch lịch sử", nhạc sĩ Minh Beta nói.

NT

Từ khóa: Việt Nam ơiMV Việt Nam ơi