Du lịch / Sự kiện Du lịch Việt Nam Khám phá thế giới Kinh nghiệm
Choáng ngợp với công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới ở Abu Dhabi
28/07/2018 10:05
(HanoiTV) - Công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới vừa mở cửa vào ngày 25/7, tại Abu Dhabi là kết quả hợp tác giữa Warner Bros và Công ty Miral Asset Management.

(Nguồn video: Dailymail)

Công viên giải trí trong nhà "Warner Bros World" rộng hơn 500.000m2 nằm trên điểm đến giải trí Yas Island, là nơi có công viên giải trí trong nhà khổng lồ Ferrari World Abu Dhabi với tàu lượn siêu tốc Formula Rossa siêu nhanh.

Lối vào công viên giải trí trong nhà. (Ảnh: tienphong)

Đây là một trong những công viên giải trí trong nhà lớn nhất từng được xây dựng cùng với số vốn đầu tư 1 tỷ USD. Nó cũng được kỳ vọng giúp tăng trưởng mạnh khách du lịch đến với Yas Island (Abu Dhabi, UAE).

Những vị khách đầu tiên tới tham dự lễ khai mạc. 

Đến với công viên giải trí này, du khách không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ mùa hè cực đoan của quốc gia sa mạc.

Không gian bên trong được thiết kế như ở ngoài trời.

Nội thất được thiết kế để khiến có cảm giác trong một ngày nắng đẹp, mát mẻ.

Khu vực mô phỏng theo thành phố thần thoại Bedrock trong bộ phim hoạt hình "The Flintstones".

Công viên có 29 hành trình khám phá theo 6 chủ đề: Warner Bros Plaza, Metropolis, Thành phố Gotham, Cartoon Junction, Bedrock và Dynamic Gulch.

Trò chơi "Chuyến đi Jetsons" ở khu Dynamite Gulch.  
Ở đây còn có  một số nhân vật hoạt hình nổi tiếng bao gồm: Bugs Bunny, Tom và Jerry và Scooby-Doo. (Ảnh: dailymail)

Tại đây. trẻ nhỏ sẽ được gặp những nhân vật hoạt hình nổi tiếng nhất như thỏ Bugs Bunny, Chú vịt vàng Tweety, bộ đôi mèo chuột Tom & Jerry, chú chó Scooby-Doo.

Chú gà Tweety Pie và mèo Sylvester chào mừng những vị khách đầu tiên. 
Giá vé vào cửa là 79 đô la/ người lớn và 63 đô la/ trẻ em. (Ảnh: VOV)

Mohamed Abdullah Al Zaabi_ Giám đốc điều hành của Miral, cho biết công viên sẽ tạo ra hơn 1.000 việc làm. "Khoản đầu tư này sẽ mang lại lợi nhuận lớn và phát triển du lịch trong khu vực", ông Al Zaabi cho biết thêm.

Khi du khách bước vào khu Metropolis sẽ thấy một cảnh quan đô thị lấp lánh dựa trên những câu chuyện về các siêu anh hùng như: Superman, Wonder Woman, The Flash, Green Lantern, Cyborg và Aquaman.

Cho đến nay, chưa có công viên nào ở UAE được chọn vào bảng xếp hạng của Hiệp hội giải trí theo chủ đề (TEA) về 25 công viên giải trí nổi tiếng nhất thế giới. Với việc mở cửa "Thế giới Abu Dhabi", UAE kỳ vọng lần đầu tiên bước vào danh sách này.

Đây là công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới được đầu tư hơn 1 tỷ đô-la.

Mai Phương

(Tổng hợp)

Từ khóa: Công viêngiải trítrong nhànhân vậtnổi tiếnglớn nhấtthế giớiđầu tưAbu DhabiAbu DhabiMiral Asset Managementhoạt hìnhsiêu anh hùngtrò chơicảm giác mạnhtàu lượn siêu tốcdu lịch