Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Chọn đâu cho đúng: Tiết Cương - Cát Tường bị loại, 2 sinh viên "ẵm" giải thưởng gần 90 triệu đồng
07/04/2020 16:30
(HanoiTV) - Hai sinh viên Đăng Khôi và Nguyễn Phượng đã xuất sắc vượt qua 5 câu hỏi cuối cùng và nhận được giải thưởng "khủng" lên đến gần 90 triệu đồng.

Trong tập 9 Chọn đâu cho đúng, ngoài hai đội trưởng là nghệ sĩ Tiết Cương và nghệ sĩ Cát Tường, chương trình còn chào đón các bạn trẻ của hai đội chơi "Hiền khô" và đội "Lạ lắm", hiện là sinh viên các trường đại học tại TP.HCM.

Đôi bạn thân Tiết Cương và Cát Tường ngay từ những phút đầu xuất hiện đã mang đến tiếng cười không ngớt cho khán giả. Trong khi Cát Tường liên tục làm dáng điệu đà lấy lòng bạn thân, nhường cho mình thắng cuộc thì Tiết Cương cũng tích cực "thả thính", thậm chí còn hát những giai điệu quen thuộc của bài hát Tuổi 13 để tặng Cát Tường.

Không chỉ hai đội trưởng nổi bật mà các bạn trẻ của hai đội chơi "Hiền khô" và "Lạ lắm" tuần này cũng nhận được những tràng vỗ tay của khán giả vì sự duyên dáng, năng động và tự tin. So với các bạn sinh viên đến từ đội "Lạ lẫm" của Đại học Sân khấu điện ảnh TP.HCM, các bạn sinh viên đến từ Đại học KHXH&NV TP.HCM ở đội "Hiền khô" có phần rụt rè hơn.

Chọn đâu cho đúng: Tiết Cương - Cát Tường bị loại, 2 sinh viên ẵm giải thưởng gần 90 triệu đồng - Ảnh 2.

Điều bất ngờ nhất chính là hai thành viên của đội "Hiền khô" - Đăng Khôi và Nguyễn Hiền - đã đi đến vòng cuối cùng và chinh phục mốc giải thưởng 50 triệu đồng của chương trình. Là người chơi hiếm hoi chinh phục được mốc giải thưởng "khủng" của chương trình, Đăng Khôi và Nguyễn Hiền tự hào chia sẻ: "Tụi em vẫn chưa cho bạn bè, thầy cô và gia đình biết sự có mặt của tụi em trong chương trình này. Tụi em đã giữ bí mật đến phút cuối và may mắn đã giành được giải thưởng cao nhất, làm rạng rỡ hình ảnh sinh viên Nhân văn. Sinh viên Nhân văn tụi em đã làm được".

Ngoài két sắt 50 triệu đồng của vòng đặc biệt, Nguyễn Phượng và Đăng Khôi còn bảo toàn được số tiền thưởng 37 triệu đồng ở những vòng thi trước. Tổng cộng, hai thí sinh mang về cho đội "Hiền khô" giá trị giải thưởng 87 triệu đồng. Đây là con số tiền thưởng thuộc hàng "khủng" của Chọn đâu cho đúng kể từ khi lên sóng.

Chọn đâu cho đúng: Tiết Cương - Cát Tường bị loại, 2 sinh viên ẵm giải thưởng gần 90 triệu đồng - Ảnh 1.

Chương trình tuần này cũng có những tình huống hài hước mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười ở các vòng chơi như trong tình huống hai đội trưởng đối đầu nhau, Cát Tường nhiều lần năn nỉ Tiết Cương nhường cho mình vì cô chưa một lần thắng anh khi chơi gameshow. Vừa mới nói xong, nữ nghệ sĩ đã phải vào căn phòng trống vì không trả lời chính xác câu hỏi.

Tiết Cương cũng không khá hơn là bao, anh "cầm cự" được ở câu hỏi tiếp theo về chủ đề phim ảnh nhưng đành nói lời chia tay chương trình ở câu ngay sau đó. Như vậy, sau Cát Tường, anh cũng theo gót bạn thân vào căn phòng trống "ngồi chơi xơi nước", xem sự thể hiện của Đăng Khôi và Nguyễn Phượng.

Chọn đâu cho đúng: Tiết Cương - Cát Tường bị loại, 2 sinh viên ẵm giải thưởng gần 90 triệu đồng - Ảnh 1.

Theo VTV

Từ khóa: