Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Chồng của Baek Ji Young bị bắt vì sử dụng ma túy
09/02/2018 13:29
(HanoiTV) - Nam diễn viên Jung Suk Won chồng của nữ ca sĩ nổi tiếng Baek Ji Young đã bị bắt vì sử dụng ma túy

Cơ quan cảnh sát Seoul cho biết :"Chúng tôi đã bắt giữ Jung Suk Won vào đêm ngày 8/2, khoảng 8 giờ tối tại sân bay quốc tế Incheon vì sử dụng ma túy. Sự việc hiện đang được điều tra."

Nam diễn viên Jung Suk Won bị bắt ngay khi vừa về tới sân bay quốc tế Incheon

Cảnh sát cho rằng nam diễn viên đã sự dụng ma túy trong chuyến đi Australia tại quán bar. Sau khi nhận được thông tin này, cảnh sát đã nhanh chóng bắt giữ nam diễn viên khi anh trở về Hàn Quốc. Nam diễn viên thú nhận với cảnh sát rằng mình đã sử dụng ma túy, cảnh sát đang tiến hành thu thập và bảo vệ bằng chứng thông qua các xét nghiệm. Một đại diện cảnh sát cho biết :"Cho dù chúng tôi đã áp dụng lệnh bắt giữ, nhưng mọi việc sẽ được xác nhận sau khi điều tra thêm."

Khán giả Việt Nam biết và yêu thích nam diễn viên Jung Suk Won qua bộ phim "Hoàng tử gác mái"

Nam diễn viên Jung Suk Won rất nổi tiếng quen mặt với khán giả Việt Nam qua bộ phim "Hoàng tử gác mái". Nam diễn viên kết hôn với nữ ca sĩ nổi tiếng Baek Ji Young vào tháng 6 năm 2013, hiện nay cả hai cùng có con gái 5 tháng tuổi. Trong quá khứ cả hai đã cùng trải qua tình yêu đầy sóng gió để đến với nhau. Baek Ji Young hơn chồng 9 tuổi, bị dư luận xã hội dè bỉu hám trai trẻ, còn Jung Suk Won bị đồn thổi là một kẻ đào mỏ danh ca nổi tiếng của Hàn Quốc. Họ đã vượt qua tất cả khó khăn để đến bên nhau. Hiện nay cả hai phải cùng đối mặt tiếp với scandal sử dụng ma túy của Jung Suk Won. Việc sử dụng ma túy chất cấm không chỉ đối mặt với pháp luật mà còn ảnh hướng lớn đến sự nghiệp diễn xuất của nam diễn viên, cũng như cuộc sống và sự nghiệp của cả vợ anh Baek Ji Young.

Gia đình hạnh phúc của hai ngôi sao lao đao vì scandal sử dụng ma túy của Jung Suk Won

Theo Allkpop

Từ khóa: Baek Ji YoungHoàng tử gác máiJung Suk Won