HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Chồng là đất, vợ là hoa - Trực tiếp FM Tình yêu 19h tối nay (26/02)
26/02/2018 09:17
(HanoiTV) - Năm mới đến ai ai cũng mong muốn một năm thuận hòa, gia đình yên ấm. Và nhất là, sự hòa thuận giữa hai vợ chồng sẽ mang đến sự nghiệp hưng vượng và gia đình hưng thịnh. Chương trình FM Tình yêu phát sóng trực tiếp từ 19h – 20h trên kênh Hà Nội FM90MHz.

 Giới thiệu FM Tình yêu

Người xưa có câu: “Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn”, hay “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Người đàn ông dẫu thông minh tài giỏi đến đâu khi về nhà cũng không thể thiếu vắng bàn tay chăm sóc của người phụ nữ. Bởi vậy, đằng sau người đàn ông thành đạt là một người phụ nữ chu toàn. Trong một gia đình yên ấm thì điều quan trọng nhất là cần cả người vợ và người chồng cùng làm tròn thiên chức của mình.

Đừng ngần ngại, hãy gọi điện đến tổng đài của FM tình yêu để có thể bày tỏ cảm xúc của mình với người mình yêu thương. Chương trình sẽ gọi lại và kết nối trực tiếp với bạn trên sóng phát thanh FM - tần số 90 MHz. Chương trình FM Tình yêu phát sóng trực tiếp từ 19h – 20h thứ hai, thứ tư, thứ sáu và chủ nhật trên kênh Hà Nội FM90MHz. Điện thoại đăng ký tham gia: 0243.688.9090. Địa chỉ email: fmtinhyeu@gmail.com.

HanoiTV

Từ khóa: FM tình yêuChồng là đất vợ là hoa