Văn hóa / Thể thao Nghệ thuật Du lịch
Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung khen thưởng đội tuyển U23 Việt Nam
30/01/2018 19:35
(HanoiTV) - Chiều nay (30/1), Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã có cuộc gặp mặt và khen thưởng BHL Đội tuyển U23 Việt Nam cùng các cầu thủ U23 là thành viên các CLB bóng đá trên địa bàn Hà Nội.

Tại buổi gặp mặt BHL và các cầu thủ U23 Việt Nam, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung bày tỏ lời cảm ơn và chúc mừng những thành tích đội tuyển U23 Việt Nam đạt được tại giải U23 Châu Á, trong đó có các cầu thủ thành viên các CLB bóng đá trên địa bàn TP Hà Nội.

Chủ tịch Thành phố khẳng định, tất cả những gì các cầu thủ mang lại là niềm tin, sự mong đợi của người dân Thủ đô và cả nước. 

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung và Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý tặng bằng khen các tuyển thủ U23 Việt Nam.

Để ghi nhận những thành tích đạt được của đội tuyển U23 Việt Nam, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã ký quyết định khen thưởng đột xuất và thưởng tiền cho CLB bóng đá Hà Nội và vận động viên của Hà Nội tham gia giải theo quy định.

Theo đó, mỗi vận động viên của đội tuyển U23 Việt Nam được thưởng 20 triệu đồng. Các vận động viên của Hà Nội tham gia đội tuyển được thưởng 50 triệu đồng, đồng thời, theo quy định của thành phố, các cầu thủ này được Chủ tịch TP thưởng thêm 17,5 triệu đồng. Cũng tại cuộc gặp mặt, một doanh nghiệp đã tặng đội tuyển U23 Việt Nam 500 triệu đồng.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung tặng quà BHL đội bóng.

Cũng tại buổi gặp mặt, HLV Park Hang Seo cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt và sự giúp đỡ của Chủ tịch UBND TP Hà Nội, các lãnh đạo thành phố Hà Nội, các bộ ngành, CLB bóng đá Hà Nội thời gian qua.

Ông Park Hang Seo chia sẻ, khi nhìn người dân đón đội tuyển từ sân bay Nội Bài về thành phố mới cảm nhận được tình yêu bóng đá của người dân lớn nhường nào và cảm nhận được trách nhiệm, gánh nặng để đáp ứng được sự kỳ vọng đó.

“Tôi xin cam kết, với tư cách là HLV trưởng đội tuyển quốc gia, tôi sẽ cố gắng đào tạo, huấn luyện các cầu thủ để họ có thể nỗ lực hết sức, không phụ lòng với tình yêu của dân Hà Nội và cả nước dành cho chúng tôi”, ông Park Hang Seo nói. 

Lãnh đạo Thành phố chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể BHL đội bóng và các cầu thủ.

Văn Tuyến

Từ khóa: chung kết U23 châu ÁU23 Việt Nam