Chính trị / Hoạt động của Lãnh đạo Thành phố
Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội kiến Tổng bí thư, Chủ tịch nước Lào Bounnhang Vorachith
20/12/2017 21:32
(HanoiTV) - Sáng 20/12, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã hội kiến Tổng bí thư, Chủ tịch nước cộng hòa dân chủ nhân dân Lào Bounnhang Vorachith.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang đánh giá cao chuyến thăm hữu nghị của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Lào Bounnhang Vorachith tới Việt Nam và khẳng định đây là sự kiện chính trị quan trọng, dấu mốc ý nghĩa trong quan hệ giữa 2 Đảng, Nhà nước và nhân dân 2 nước.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc mừng các thành tựu to lớn mà Đảng, Nhà nước và nhân dân Lào đã đạt được trong thời gian qua, Chủ tịch nước Trần Đại Quang khẳng định Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam luôn coi trọng và ủng hộ nhân dân các bộ tộc Lào anh em trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Lào Bounnhang Vorachith chân thành cảm ơn Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam đã giúp Lào trong suốt thời kỳ đấu tranh, bảo vệ đất nước và trong xây dựng đất nước hiện nay và khẳng định sẽ cùng nhau thúc đẩy hiệu quả hợp tác song phương cũng như sự phối hợp chặt chẽ tại các diễn đàn khu vực và quốc tế.

HanoiTV

Từ khóa: