Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

“Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc 2019" có khoảng 4.000 trẻ em mồ côi được giúp đỡ
09/12/2019 18:30
(HanoiTV) - Chương trình Mottainai Giáng sinh “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc 2019" vì trẻ em mồ côi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông đã được tổ chức tại Vườn hoa Lý Thái Tổ vào ngày 8/12
Các em nhỏ tham dự chương trình " Trao yêu thương, nhận hạnh phúc" 

 Chương trình từ thiện thường niên mang tên Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" đã bước sang năm thứ 7, giúp đỡ khoảng 4.000 trẻ em mồ côi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.

Khoảng 60 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vì cha mẹ là nạn nhân tai nạn giao thông, cùng 150 em nhỏ mồ côi đã tới tham dự chương trình. Từ nhiều tỉnh thành miền Bắc, các em được mời về ngày hội này để cùng đón một Giáng sinh ấm áp. Lần đầu tiên các em được nhận quà Noel, lần đầu tiên được tự mình mua những món ăn, những món đồ mình thích tại hội chợ.

Cũng trong Ngày hội còn có hơn 40 gian hàng với các sản phẩm hấp dẫn, các món ăn độc đáo của Việt Nam, Nhật Bản; đấu giá vật phẩm; trao đổi, mua bán đồ đã qua sử dụng do bạn đọc và các đơn vị ủng hộ Chương trình với mức giá chỉ từ 5.000 đồng/sản phẩm trở lên, nhằm gây quỹ “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc”.

Ban tổ chức trích quỹ Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” đã trao học bổng và quà tặng cho 60 em nhỏ mất cha/mẹ do tai nạn giao thông, các em là nạn nhân trực tiếp của tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn.

Hơn 150 trẻ mồ côi đến từ Làng trẻ SOS và Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hà Cầu (Hà Nội) cũng được tham gia các hoạt động của Ngày hội và nhận quà từ chương trình.

<

Từ khóa: Trao yêu thương nhận hạnh phúcTrao quà cho các em nhỏ mất cha mẹMottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc”

<