Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Một trái tim hồng”: Tự hào 90 năm Đảng bộ Thành phố Hà Nội
17/03/2020 12:04
(HanoiTV) - Bằng ngôn ngữ nghệ thuật, chương trình nghệ thuật đặc biệt “Một trái tim hồng” sẽ đưa người xem đi dọc chiều dài lịch sử 90 năm đầy vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng bộ Thành phố Hà Nội.

Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Một trái tim hồng” do Thành ủy, UBND TP Hà Nội phối hợp với Đài PT-TH Hà Nội tổ chức, nhân dịp Kỷ niệm 90 thành lập Đảng bộ Thành phố Hà Nội (17/3/1930 - 17/3/2020)

Qua chương trình, khán giả một lần nữa được sống lại với những năm tháng hào hùng của đất nước, của Thủ đô Hà Nội, qua những các tiết mục nghệ thuật đặc sắc. Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Vũ Dậu, Mỹ Linh, Trọng Tấn…

Tiết mục Chào mừng Đảng Cộng sản Việt Nam - Lãnh tụ ca.

Ông Đoàn Khắc Sóng - Trưởng Ban biên tập Chương trình truyền hình - Tổng đạo diễn chương trình cho biết: “Với những chất liệu vô cùng phong phú về lịch sử vẻ vang của Đảng bộ Hà Nội, để dàn dựng chương trình toàn bộ ekip thực hiện đã phải nghiên cứu rất kỹ lưỡng để kết cấu nội dung chương trình nhằm truyền tải những thông điệp, phản ánh những giai đoạn tiêu biểu của Thủ đô Hà Nội trong suốt chặng đường 90 năm xây dựng và trưởng thành của Đảng bộ Hà Nội gắn với những chiến công hào hùng của Thủ đô và đất nước trong suốt chặng đường cách mạng.”  

Ca sĩ Phạm Đức Tuấn thể hiện ca khúc "Lá cờ Đảng - Màu cờ tôi yêu".

“Được tham gia chương trình với tôi là một niềm hạnh phúc lớn. Chương trình không chỉ mang ý nghĩa chính trị, xã hội mà còn có ý nghĩa đối với chúng tôi, những người thuộc thế hệ trẻ. Để thực hiện tốt ca khúc của mình, Đức Tuấn đã đặt hết tâm huyết và dày công tập luyện, nâng niu từng nốt nhạc để mang đến những cảm xúc trọn vẹn nhất cho chương trình”, ca sĩ Phạm Đức Tuấn cho biết.

Chương trình nghệ thuật đặc biệt "Một trái tim hồng" được phát sóng vào lúc 20h20 trên kênh H1 - Đài PT-TH Hà Nội và được livestream trên fanpage HANOITV.vn chính thức của Đài.

Một số hình ảnh tại chương trình nghệ thuật "Một trái tim hồng":

Ca khúc "Đảng là cuộc sống của tôi", thể hiện ca sĩ Lan Anh và tốp múa.
Ca khúc "Em là mầm non của Đảng"
NSƯT Vũ Dậu cùng con gái Khánh Linh thể hiện ca khúc "Những ánh sao đêm"
Diva Mỹ Linh duyên dáng với ca khúc "Hà Nội một trái tim hồng"
Ca sĩ Trọng Tấn thể hiện ca khúc "Tình yêu Hà Nội"
Khánh Linh và Đinh Mạnh Ninh nồng nàn qua ca khúc "Tình em"
Giai điệu tình yêu của biển, thể hiện bởi Dàn nhạc giao hưởng Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam.
Chương trình nghệ thuật đặc biệt "Một trái tim hồng" khép lại đầy ấn tượng bằng những âm hưởng hào hùng của ca khúc "Đảng đã cho ta mùa Xuân".

Bình An

Từ khóa: Chương trình nghệ thuật đặc biệtchương trình Một trái tim hồngMột trái tim hồng