Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Chuyện quanh ta: Gia đình là số 1
07/10/2020 10:29
(HanoiTV) - Búc xúc trước cảnh, bố mẹ bỏ bê không chăm sóc và quan tâm con cái, Trung đã nghĩ ra màn kịch để bố mẹ bé gái nhận ra tầm quan trọng của gia đình.

Nghe tin con gái bị bắt có, người mẹ ôm mặt khóc và tự trách bản thân: "Là tại em, em đã không làm tròn bổn phận người mẹ. Thời gian qua em ham vui nên đã không chăm sóc con cẩn thận. Em sai rồi! Anh ơi tìm cách cứu con đi".

Trung lên tiếng: “Muốn nhận lại con, hãy nộp đủ số tiền đã nói. Bởi vì anh không biết tôi là ai, tôi không hề ra mặt mà anh lại cho tôi cơ hội kiếm tiền, sao tôi có thể bỏ qua được. Một kế hoạch tự đến với tôi một cách quá hoàn hảo. Không có đủ tiền thì đừng mong gặp lại con!!!”

Trung dập máy, ngay sau đó gửi ảnh đứa con gái đang bị trói trên ghế  bị dí súng vào đầu vẻ kêu cứu. Ông bố sốt ruột gọi lại ngay thì nghe tiếng con gái kêu.

 

Người mẹ thất thần khi nghe tin con gái bị bắt tống tiền.

Người chồng luống cuống gọi điện lại mấy lần nhưng không liên lạc được. Khi gặp được con gái, cả gia đình vui mừng khôn siết, họ ôm chầm lấy nhau. Người bố quay lại cảm ơn Trung đã cho họ nhận ra một điều “Gia đình là số 1”.

Tuy nhiên có một hành động của Trung đã vi phạm vào một số điều, mục trong bộ Quy tắc ứng xử nơi công cộng. Đó là điều, mục nào, quý vị đón xem “Chuyện quanh ta” phát sóng vào 20h40 ngày 7/10/2020 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: