Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Chuyện quanh ta: Tính cua trong hang
28/09/2020 14:42
(HanoiTV) - Bà Hà cười như được mùa vì cho rằng Bắc số đỏ khi hỏng xe, mất tiền nhưng may mắn gặp được bà.

“Gặp u là gặp đúng “thần bát” rồi con ạ. Gọi cái có tiền ngay”, bà Hà nói.

Bắc nhìn xong lắc đầu: “Tưởng gì, cái này là đường dây lừa đảo, đa cấp đấy u ơi. Áp này nó mà sập thì mất cả chì lẫn chài”.

“Thấy mày đau đầu vì tiền, điên đầu vì tình, thế nên u mới thương. U thấy chỗ này kiếm tiền được, nên bảo cho. Chứ đứa khác còn lâu, lại mang tiếng là dân đa cấp”, bà Hà bực tức nói.

Biết bà Hà đang bực mình, Bắc lại giảng hòa. 

Cả hai thống nhất chơi "thần bát".

Bà Hà hí hửng được thể quảng cáo: “Tham gia cái này chỉ có lãi trở lên. Con muốn mua xe máy Nhật đúng không? Cái xe con mua 30 vạn Yên. Nếu thanh toán qua “thần bát” này con sẽ được trả lại 80% tương đương với 24 vạn, tiền này con đầu tư kinh doanh, lấy mỡ nó rán nó, lãi quay vòng”. Cả bà Hà, Bắc và Ngọc tham ra chơi "thần bát".

Chỉ mấy tháng sau, bà Hà kêu trời vì “thần bát” biến mất rồi.

Ngọc mếu máo: “Tháng lương thì ăn nhầm gì? Tiền mua nước xịt khuẩn, rẻ lau, chổi đót, giấy vệ sinh, mực máy in, photo… của cơ quan anh cũng cho vào đấy cả rồi. Tưởng hôm nay lấy được về thì mua bán vật phẩm tháng này trả cho cơ quan”.

Ngọc đã vi phạm diều khoản nào trong bộ Quy tắc Ứng xử trong cơ quan? Quý vị đón xem “Chuyện quanh ta” phát sóng vào 20h40 ngày 28/9/2020 trên kênh 1.

Bích Thảo

<

Từ khóa:

<