Phim HanoiTV / Chuyện phim Diên Hy Công Lược Lịch phim
Chuyện tình Hoàng tử - Lọ Lem trong “ÔNG TRÙM ĐÁ QUÝ”: 13h kênh 1, từ 11/10
11/10/2018 10:00
(HanoiTV) - Câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa giám đốc công ty đá quý Tề Đường và cô nhân viên bách hóa Diệp Chiêu Giác trong bộ phim “Ông trùm đá quý” sẽ được phát sóng vào lúc 13h hàng ngày trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội, từ ngày 11/10.

 Giới thiệu phim "Ông trùm đá quý"

Diệp Chiêu Giác vốn là một nữ nhân viên bình thường của của Bách hóa Nhậm Tề Thượng Hải. Cô luôn vui vẻ, nỗ lực, kiên cường trong công việc và cuộc sống. Một ngày tình cờ, Diệp Chiêu Giác gặp gỡ Tổng giám đốc kiêm Nhà thiết kế Tề Đường của công ty trang sức Trần Thế. Vô tình phát hiện ra tài năng thiết kế thiên phú của Diệp Chiêu Giác, Tề Đường mời cô gia nhập công ty mình.

Ngô Kỳ Long đóng cặp cùng Dĩnh Nhi.

Trong khi đó, Diệp Chiêu Giác cùng bạn trai Giản Thần Diệp vì bất đồng quan điểm nên nói lời chia tay. Khi biết Tề Đường đang ra sức tìm kiếm viên hồng ngọc Hồng Trần đã mất tích kể từ khi cha anh qua đời, Diệp Chiêu Giác dốc sức giúp anh tìm được Hồng Trần. Câu chuyện tình yêu giữa Hoàng tử và Lọ Lem cứ thế dần nảy nở. Bất chấp những khó khăn trên thương trường và khoảng cách về gia thế, Chiêu Giác và Tề Đường liệu có tìm được hạnh phúc đích thực cho mình?

Dàn diễn viên trong phim "Ông trùm đá quý"

Góp mặt trong dàn diễn viên chính là hai diễn viên sáng giá của điện ảnh Trung Quốc: Ngô Kỳ Long và Dĩnh Nhi. Nếu như Ngô Kỳ Long đã là cái tên gạo cội mang đến sức hút cho bộ phim, thì Dĩnh Nhi là ngôi sao mới lên sau các bộ phim truyền hình như “Đạo mộ bút ký”, “Giải mật”, “Thiên sơn mộ tuyết”… Trước khi quay phim Ông trùm đá quý, để hiểu rõ hơn về vai diễn, Dĩnh Nhi và Ngô Kỳ Long đã phải trải qua một quá trình đào tạo nghiên cứu đồ trang sức, và tập dợt để phối hợp diễn xuất cho ăn ý nhất.

42 tập phim “Ông trùm đá quý” sẽ được phát sóng vào lúc 13h hàng ngày trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội.

HanoiTV

Từ khóa: Ngô Kỳ LongDĩnh NhiÔng trùm đá quý