Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Chuyện tình lệch tuổi trong “Già gân và mỹ nhân”: 13h kênh 1, từ 10/10
09/10/2019 10:00
(HanoiTV) - 45 tập phim xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa chàng phi công Ngô Tranh và cô giáo Lâm Tiểu Âu sẽ được phát sóng vào lúc 13h hàng ngày trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội từ ngày 10/10.

 Giới thiệu phim "Già gân và mỹ nhân"

Thuộc thể loại tâm lý tình cảm do Đài Loan sản xuất, “Già gân và mỹ nhân” là hành trình đi tìm hạnh phúc đầy chông gai và thử thách của chàng cơ trưởng Ngô Tranh do Lưu Diệp thủ vai. Vốn là người yêu thích tự do, phóng khoáng, làm chủ cuộc sống của mình, cuộc sống của Ngô Tranh bỗng chốc đảo lộn hoàn toàn khi có sự xuất hiện của cô giáo Lâm Tiểu Âu và cậu bé Tiêu Hàm.

Tạo hình của Lâm Y Thần và Lưu Diệp trong "Già gân và mỹ nhân".

Là cô giáo của Tiêu Hàm, sau khi biết học trò mình đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn, không có nhà để về, Lâm Tiểu Âu vận dụng hết khả năng của mình để liên lạc với cha đứa bé. Và Ngô Tranh chính là người đàn ông mà Tiểu Âu cần tìm. Chính Ngô Tranh cũng là cơn ác mộng cô gặp phải trong chuyến du lịch nước ngoài trước đó không lâu, vậy là ghét của nào trời trao của đó. Nhưng lần hội ngộ bất ngờ này khiến hai người hiểu về nhau hơn và tình yêu cứ thế đến một cách thật tự nhiên….

Lâm Y Thần cho biết để cấp tốc giảm được 10kg cô đã phải thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt.

Để vào vai cô giáo Lâm Tiểu Âu, “ngọc nữ” Lâm Y Thần đã phải thực hiện chế độ ăn kiêng và tập luyện để trở nên mảnh mai, phù hợp với vai diễn. Nữ diễn viên 35 tuổi đã ép cân thành công giảm từ 53kg xuống còn 43kg. Nữ diễn viên cũng chia sẻ thời còn ngồi trên ghế nhà trường, Lâm Y Thần sợ nhất là môn tiếng Anh, nhưng chính trong bộ phim này, cô lại phải hóa thân thành giáo viên tiếng Anh.

Lưu Diệp đã đóng trên 30 bộ phim điện ảnh, 16 bộ phim truyền hình cùng với rất nhiều giải thưởng danh giá,

Sự kết hợp của Lâm Y Thần và Lưu Diệp trong “Già gân và mỹ nhân” khiến người hâm mộ thích thú bởi những năm gần đây, Lưu Diệc chỉ đóng phim điện ảnh và nói không với các dự án truyền hình dài tập. Chỉ sau bốn ngày phát sóng, Già gân và mỹ nhân đã đạt hơn 100 triệu lượt xem và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả trên Weibo.

45 tập phim xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa chàng phi công Ngô Tranh và cô giáo Lâm Tiểu Âu sẽ được phát sóng vào lúc 13h hàng ngày trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội từ ngày 10/10.

HanoiTV

Từ khóa: Già gân và mỹ nhânOld boyLâm Y ThầnLưu Diệp《老男孩》