HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Cindy nói thực và sống thực với bản thân
11/01/2018 14:30
(HanoiTV) - Cuộc đấu tranh nội tâm gay gắt, có những lúc đau đớn, ê chề, Cindy đã tìm lại chính mình, với hình hài trọn vẹn.

Cindy bắt đầu câu chuyện: “Từ nhỏ, tôi là đứa bé lạc loài. Một đứa bé gái bị nhốt trong cơ thể 1 bé trai. Tôi thấy khác thường từ khi còn 3 tuổi. Cindy thích chơi với con gái, thích chơi búp bê, thích được mặc váy nhưng không được mặc.

Tới 5 tuổi, tôi sống theo bản năng: hay nhõng nhẽo, thích chơi búp bê. Bố thấy tôi chơi búp bê là bẻ gãy,vứt vào thùng rác. Sau đó lén bố, tôi ra nhặt vào. Rồi bố bảo không chơi với con gái. Đến năm học cấp 1, tôi nhận rõ thấy mình không bình thường.

Tôi có rất nhiều bạn bè, vì tôi dễ hòa nhập, nhưng dễ bị mọi người xa lánh, rồi vui thì chơi còn nếu cãi lại các bạn sẽ bị đánh. Rất ấm ức nhưng vào thời điểm đó, tôi phải chấp nhận. Tôi sợ bị ăn đòn nhiều từ bố mẹ và chị cả của tôi”.

Cindy tự tìm lại chính mình.

 

Bức ảnh của anh Thái Tài. "Mỗi lần nhìn bức ảnh cũ, tôi thấy buồn về những ký ức đau đớn của mình 17 năm trước", Cindy Thái Tài nghẹn ngào.

“Tôi chỉ nghĩ làm sao để bình thường như những đứa con trai khác. Tuy nhiên, có nhiều lúc, tôi vẫn có những động tác ẻo lả. Tôi không kiềm chế những cái đó được, sau đó lại bị mọi người trêu”, Cindy kể.

Cô đã trải qua những điều đó trong suốt quãng đời đi học.

Cindy sợ những trận đòn, dù biết mình không có sai, nhưng Cindy vẫn nhịn. Cô đã từng oán trách bố mẹ.

“Một đứa trẻ không thể phản kháng được khi bị tấn công. Và chỉ biết rằng đang mang nỗi hận trong người. Có những lúc tôi muốn bỏ đi đâu đó. Nhưng lại nghĩ sẽ có thảm họa khác hơn. Tôi ước, có ai thương tôi, nhận tôi làm con nuôi, tôi đi ngay.

 

Cindy Thái Tài chia sẻ câu chuyện đời mình.

Có một thời gian tôi muốn chết nhưng nghĩ lại tôi phải chấp hết thôi. Và một thời gian sau, tôi vui vẻ trở lại, vì mọi người quan tâm”, Cindy Thái Tài chia sẻ.

Cậu bé Thái Tài đã trải qua những tuổi thơ thật khó khăn. Sau khi học xong phổ thông, Cindy thấy mình đủ tự lập.

Câu chuyện về khởi nghiệp, chuyện tình yêu sẽ được Cindy Thái Tài bật mí trong Sau ánh hào quang phát sóng vào 21h, ngày 12/1 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: