Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Cindy Thái Tài: 'Tôi từng thử quen bạn gái nhưng bất thành'
25/01/2021 11:04
(HanoiTV) - Talkshow "Chuyện ngại nói với Xuân Lan" tập 16 gây chú ý với những chia sẻ về tâm sinh lý của hai nghệ sĩ chuyển giới đình đám của Việt Nam là Cindy Thái Tài và Cadie Huỳnh Anh.

Là một trong nghệ sĩ chuyển giới đầu tiên tại Việt Nam, Cindy Thái Tài được biết đến với nhiều vai trò như: chuyên viên trang điểm, diễn viên, ca sĩ, nhà thiết kế cho đến chuyên gia đào tạo catwalk nổi tiếng. Cô chính là người thầy giúp Xuân Lan được biết đến và tạo nên tên tuổi trong giới người mẫu hàng đầu như hiện nay.

Trò chuyện với Xuân Lan, cả hai vô cùng cởi mở và tự tin khi nói về hành trình tìm lại chính con người bên trong của mình. Xuân Lan bày tỏ nể phục cũng như dí dỏm cho rằng hai người phụ nữ ngồi bên cạnh còn nữ tính hơn bản thân mình. “Đầu tiên nói về người thầy của mình thì Xuân Lan phải nói đây là một người dễ sợ, vô cùng hung ác”, Xuân Lan chia sẻ về Cindy Thái Tài khiến người xem bật cười.

Kể về hành trình điều chỉnh lại bên ngoài cho đúng với con người thật bên trong của mình, Cindy Thái Tài cho biết cô khiến nhiều người thân hoang mang khi lần đầu chia sẻ quyết định chuyển giới vào năm 2000. Cô cho biết mình từng thử quen bạn gái nhưng hoàn toàn không có hiệu quả.Nhớ lại năm 2000, Cindy Thái Tài nghẹn ngào cho biết cô đã có quyết định táo bạo, khiến nhiều người thân hoang mang khi lần đầu công khai thông tin chuyển giới. Cô giáo của Xuân Lan cho biết mình từng thử quen bạn gái để xác định giới tính thật nhưng hoàn toàn bất lực. “Thời niên thiếu tôi có quen thử bạn gái nhưng không có hiệu quả. Lúc đó, tôi muốn xem thử phải là một người đàn ông ở trong hay không. Tuy nhiên, đó chỉ là cảm giác của hai người con gái ngủ với nhau, chuyện đó rất khiên cưỡng”. 

Cindy Thái Tài trải lòng về hành trình tìm lại chính mình.

Riêng Cadie Huỳnh Anh cho rằng cô cảm nhận được bản thân mình là con gái khi còn nhỏ, cho đến 17 tuổi, nữ người mẫu mới đi tìm lại chính mình. Chính Cindy Thái Tài là một trong những người truyền động lực và cảm hứng cho top 6 Đại sứ Hoàn mỹ quyết định bước lên bàn mổ.

Host Xuân Lan thắc mắc, nhiều người cho rằng người chuyển giới thường bị ảnh hưởng đến tuổi thọ, Cindy Thái Tài khẳng định hoàn toàn không. Tất cả như người bình thường nếu biết giữ gìn sức khỏe, sinh hoạt điều độ. Tuy nhiên chính vì phải phẫu thuật nhiều và tiêm thuốc mê, thuốc tê và hormone nên cũng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trở lại với câu chuyện của Cadie Huỳnh Anh, cô xúc động chia sẻ trong nước mắt rằng bản thân mình chịu nhiều áp lực khi giấu kín chuyện giới tính trong thời gian dài. Đến khi cô khẳng định sự thật thì cũng chính là lúc bạn trai nói lời chia tay ngay trong ngày kỷ niệm 4 năm yêu nhau. Khi được Xuân Lan hỏi về cảm xúc khi gần gũi với bạn trai thế nào so với một người phụ nữ bình thường thì người đẹp sinh năm 1994 cho rằng nếu có tình cảm thì tất cả đều trọn vẹn như một người bình thường.

Nói về bản thân, Cadie Huỳnh Anh cho biết đây là thời điểm mà cô cảm thấy hạnh phúc nhất trong cuộc đời mình khi được công nhận và làm những điều mình thích. Yêu chính bản thân mình nhiều hơn để có thể cố gắng nỗ lực, cống hiến nhiều hơn trong cuộc sống.

Cũng trong chương trình, Xuân Lan cho rằng mỗi người dù có tình yêu đồng giới hay dị giới thì cũng cần phải tự tin, biết yêu thương mình thì mới có thể yêu và quan tâm người khác.

Tổng hợp

Từ khóa: