Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
CL đối đầu trực tiếp với chủ tịch YG trên Instagram
16/07/2018 11:25
(HanoiTV) - Ngay sau khi CL đối đầu với ông chủ của cô, các fan hâm mộ của cô đã lập tức vào trợ giúp cô
Bài đăng của chủ tịch YG về thành viên nhóm nhạc Black Pink
CL trực tiếp hỏi thẳng chủ tịch YG liệu có kế hoạch nào cho cô trong tương lai và yêu cầu chủ tịch YG trả lời tin nhắn của cô

Ngày 15/7, chủ tịch công ty giải trí YG Yang Hyun Suk đăng tải một bài trên Instgram, đó là hình ảnh chụp bài viết về Eun Ji Won người đã phát hiện ra thành viên Jisoo của Black Pink trong chương trình 'Unexpected Q'. Ông viết :"Tôi thích những người bên ngoài và bên trong giống nhau. Phải ghi âm sớm thôi." CL đã để lại bình luận khá nặng nề cho Yang Hyun Suk trong mục này :"Boss, vậy còn tôi thì sao?" kèm theo hagtag #PleaseReplyToMyTexts (hãy trở lời tin nhắn của tôi).

CL bấm nút like cho tất cả các bình luận khuyên cô rời khỏi YG

Rất nhiêu các fan hâm mộ đã ủng hộ CL, lên án chủ tịch Yang Hyun Suk đã bỏ bê các thành viên của ban nhạc nổi tiếng một thời 2Ne1. YG giờ đây đã không còn quan tâm đến các nghệ sĩ của 2Ne1 nữa, không có kế hoạch comeback nào dành cho các cô gái đó nữa. Bây giờ nhóm nhạc Black Pink là con cưng của chủ tịch Yang, 2Ne1 đã bị thất sủng hoàn toàn. Nhiều tài khoản xông vào để lại chỉ trích cổ vũ CL rời khỏi YG :"Làm ơn hãy rời khỏi YG, bạn xứng đáng với những gì tốt hơn. Có một tài khoản mong muốn CL đừng rời khỏi YG, CL đã trả lời bằng từ "U stay". Dường như CL rất quyết tâm muốn rời khỏi YG nơi cô không còn có thể phát triển sự nghiệp của mình nữa.

CL là một nghệ sĩ tài năng, mạnh mẽ cô cần được tiếp tục phát triển sự nghiệp solo của mình

Kể từ tháng 6, CL đã bày tỏ suy nghĩ về việc rời khỏi công ty YG Entertainment thông qua nhiều thông qua Instgram. Rất nhiều fan bức xúc đã để lại bình luận :"CL để lại bình luận đó vì ông ta đã lờ đi những tin nhắn của cô ấy". "Nếu ông không muốn cho cô ấy một album mới thì tại sao ông lại giam giữ cô ấy bằng hợp đồng. Điều này thật bực mình. Đừng làm thế với CL."

Từng là một trong những nhóm nhạc thần tượng thành công nhất của kpop, nhưng 2Ne1 đã tan rã sau 7 năm hoạt động. Giờ đây các thành viên vẫn đang chông chênh tìm kiếm hướng đi để phát triển solo của mình

Theo Allkpop

Từ khóa: