Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Clip chồng đánh vợ tới tấp gây bão mạng xã hội
22/08/2019 09:52
(HanoiTV) - Tối 21/8, clip một người đàn ông đánh tới tấp một phụ nữ đang bế con nhỏ trên tay được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip dài gần 30 giây ghi lại hình ảnh một người đàn ông (được cho là chồng) lao vào đánh vợ tới tấp ngay trước mặt hai đứa con nhỏ khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Những hình ảnh trên được camera an ninh trong gia đình ghi lại được vào tối ngày 20/8. 

 Clip: Người đàn ông được cho là đánh vợ gây bức xúc cộng đồng mạng

Trong đoạn clip, khi người vợ bế con nhỏ đứng ngoài cửa thì người chồng vùng đứng dậy lao ra đánh liên tục vào mặt người vợ vừa chửi mắng "Tao nói cho mày biết, tao nhịn mày nhiều rồi đấy". Sau đó người đàn ông tiếp tục dùng chân đá vợ.

Lúc này, cậu bé ngoảnh nhìn bố đánh mẹ khá thản nhiên rồi lại quay sang tiếp tục xem ti vi

Bị chồng đánh, người vợ lên tiếng gọi người thân ở bên trong nhà. Lúc này, người chồng tiếp tục chửi mắng vợ, rồi đưa tay lên dọa đấm. Tưởng chừng sự việc đã dừng lại nhưng khi người vợ bế con nhỏ định tiến vào bên trong nhà thì ông chồng bất ngờ vung tay tung cái tát trời giáng lên mặt vợ. 

Chỉ sau ít giờ đăng tải, đoạn clip trên đã có hàng ngàn lượt xem, bình luận và chia sẻ của cộng đồng mạng. Dù chưa rõ nguyên nhân sự việc nhưng tất cả đều kịch liệt phản đối, lên án gay gắt hành vi bạo hành của người chồng, cho rằng việc anh đánh phụ nữ trước mặt hai con nhỏ là không thể chấp nhận được.

Từ khóa: chồng đánh vợ