Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Cơ hội trải nghiệm du thuyền siêu sang 30 tỷ cho du khách Việt
27/06/2019 11:57
(HanoiTV) - Ba dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Pershing và Riva của Tập đoàn Ferretti Group danh tiếng đã có mặt tại Việt Nam. Thông tin này được đưa ra tại buổi họp báo của Công ty Du thuyền Việt (VietYacht) diễn ra vào chiều 26/6 tại Hạ Long (Quảng Ninh).

Ông Nguyễn Đức Thuận – Chủ tịch Công ty TNHH Du thuyền Việt, kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam cho biết, Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (LuxYacht) chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam ba dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Pershing và Riva của Tập đoàn Ferretti Group danh tiếng. Sự hợp tác lần này thêm một lần nữa khẳng định vị thế của VietYacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt. Trong đó, Ferretti Yachts là dòng du thuyền lái nóc bao gồm các sản phẩm từ 45 đến 96 feet, Riva Yachts là dòng du thuyền cổ điển mang tính biểu tượng gồm các sản phẩm mui trần, thể thao, lái nóc và siêu du thuyền từ 27 đến 160 feet và Pershing Yachts là dòng du thuyền với hiệu suất vượt trội, tốc độ ngoạn mục, gồm các sản phẩm từ 54 đến 170 feet.

Cả 3 dòng du thuyền này đều mang đậm phong cách của Ferretti: sang trọng, đẳng cấp, cung cấp cho khách hàng một cuộc sống thực sự thượng lưu, đảm bảo xuất sắc yếu tố thẩm mỹ và chất lượng. Chiếc du thuyền hạng sang này cũng trị giá xuất xưởng tầm 30 tỷ.

Ông Fabiomassimo Discoli (Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Ferretti Group) cho biết, với bờ biển dài hơn 3.200km, Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng trong lĩnh vực du thuyền và đây là cơ hội tốt cho Ferretti Group. Hiện, tập đoàn này sở hữu 08 thương hiệu lớn bao gồm Ferretti Yachts, Riva, Pershing, Itama, Mochi Craft, CRN, Custom Line và mới đây nhất là Wally. Với hệ thống nhà máy hiện đại trên khắp nước Ý và có mặt ở hơn 80 quốc gia thông qua mạng lưới khoảng 60 nhà phân phối được lựa chọn vô cùng khắt khe.

Đại diện VietYacht và Tập đoàn Ferretti ký thỏa thuận hợp tác 
 

Ông Thuận cũng chia sẻ thêm: “Thông qua quá trình tuyển chọn đại lý khắt khe, LuxYacht đã trở thành bạn đồng hành của  Ferrettin Group. Du thuyền đang ngày càng trở nên quen thuộc và cuốn hút người dân Việt Nam. Đây là lĩnh vực đầy tiềm năng để phát triển các dịch vụ độc đáo, khai thác thế mạnh du lịch biển đảo. Với những mẫu du thuyền siêu sang của Ferretti, khách hàng Việt Nam sẽ được tận hưởng những du thuyền tuyệt mỹ, đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ tối ưu,  khám phá những vùng biển tuyệt đẹp của đất Việt”.

Những mẫu du thuyền siêu sang của Ferretti đã có mặt tại Việt Nam

Theo thông tin từ nhân viên chăm sóc khách hàng của LuxYacht, giá trải nghiệm du thuyền của Công ty ở các phân khúc tầm trung, cao cấp và siêu sang, dao động từ 10.000.000 – 60.000.000 đồng.  

Nguyễn Thủy

Từ khóa: Du thuyền siêu sangLuxYachtVietYacht