Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Cơ hội xem phim Pháp miễn phí trên nền tảng trực tuyến
28/01/2021 14:39
(HanoiTV) - Từ ngày 29/1 - 28/2, khán giả sẽ có cơ hội được trải nghiệm miễn phí và không giới hạn 10 bộ phim Pháp, phụ đề tiếng Việt trên nền tảng phim trực tuyến.

Nhân dịp năm mới, Viện Pháp tại Việt Nam và Công ty BHD tổ chức chương trình Điện ảnh Tết: Xem phim mới, đón Xuân tới. Chương trình bao gồm 10 bộ phim mới của Pháp với phụ đề tiếng Việt, chưa từng được công chiếu tại Việt Nam.Đó là các phim: Yêu là chết, Đứa con từ trên trời rơi xuống, Dịch vụ bằng chứng ngoại phạm….

Phim "Radin!" mở màn chương trình điện ảnh Tết.
 

Trong bối cảnh đầu năm 2021 khi việc đi du lịch nước ngoài còn nhiều khó khăn, các biện pháp phòng ngừa dịch vẫn đang được triển khai nghiêm ngặt và các hoạt động văn hóa bị hạn chế, chương trình được tổ chức với mong muốn có thể đưa văn hóa Pháp tới gần hơn với các bạn khán giả.

Dịp Tết là khoảng thời gian đoàn tụ của gia đình, nên những bộ phim được lựa chọn trong sự kiện lần này cũng phù hợp với mọi lứa tuổi và mang tính giải trí cao, đa dạng về thể loại như: phim hài, phim hài lãng mạn, phim phiêu lưu dành cho trẻ em...

PV

Từ khóa: Phim Phápđiện ảnhphim Tết