Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Cổ Thiên Lạc đoạt giải Kim Tượng sau 25 năm cống hiến cho sự nghiệp điện ảnh
16/04/2018 12:57
(HanoiTV) - Điển trai, tài năng có một gia tài phim ảnh được yêu thích tuy nhiên Cổ Thiên Lạc phải chờ đợi 25 năm mới cầm trên tay cúp vàng giải Kim Tượng
Cổ Thiên Lạc tươi cười hạnh phúc khi được nhận giải thưởng lớn

Tối ngày 15/4/2018 tại lễ trao giải Kim Tượng lần thứ 37, nam tài tử Cổ Thiên Lạc đã được vinh danh nhận giải Nam diễn viên xuất sắc nhất cho vai diễn trong phim "Killing the wolf". Cổ Thiên Lạc đã từng 4 lần được đề cử cho hạng mục nam diễn viên chính xuất sắc nhất nhưng đều bị trượt giờ đây nam tài tử 47 tuổi mới được đón nhận giải thưởng danh dự này.

Nam diễn viên cảm ơn gia đình, bạn bè và fan hâm mộ đã ủng hộ anh trên con đường sự nghiệp

Trong mắt người hâm mộ hơn 25 năm qua, Cổ Thiên Lạc là một diễn viên nổi tiếng châu Á, lượng fan hâm mộ đông đảo hiếm có. Tuy nhiên với các giải thưởng chính thống mang tính hàn lâm đánh giá thực lực diễn xuất thì Cổ Thiên Lạc chưa có duyên ăn giải. Sự kiện Cổ Thiên Lạc thắng giải nam diễn viên xuất sắc nhất giải Kim Tượng lần này khiến mọi người nhận thấy năng lực diễn xuất của nam tài tử đã được giới chuyên môn công nhận.

Cổ Thiên Lạc và nữ đồng nghiệp Mao Thuấn Quân nữ diễn viên xuất sắc nhất khoe cúp Kim Tượng

Nhiều fan hâm mộ cho rằng có thể nói Cổ Thiên Lạc rất giống với tài tử Leonardo DiCaprio của Hollywood, cả hai đều là những diễn viên nổi tiếng bởi vẻ điển trai làm say đắm biết bao trái tim thiếu nữ, khả năng diễn xuất đều rất ổn định, sở hữu gia tài phim ảnh đồ sộ. Tuy nhiên cả hai nam tài tử đều vô duyên với giải thưởng nam diễn viên xuất sắc nhất của hai giải thưởng lớn những hơn hai chục năm. Hạnh phúc chiến thắng giải Oscar đến với Leonardo DiCaprio sau 22 năm và Cổ Thiên Lạc đã phải chờ đợi 25 năm để sở hữu giải Kim Tượng.

Một số hình ảnh của các ngôi sao khác xuất hiện trên thảm đỏ tham dự lễ trao giải:

Ngô Kinh
Trương Vệ Kiện vẫn trẻ trung như ngày nào
Mạc Văn Úy tươi tắn gợi cảm
Thư Kỳ với gu thời trang khó hiểu
Đồng Lệ Á thướt tha như tiên nữ

Theo QQ

Từ khóa: