Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Con nuôi Kim Tử Long: Facebook chặn like cả tháng vì livestream hát cải lương quá nhiều
04/07/2020 10:10
(HanoiTV) - Bình Tinh chia sẻ do nhớ nghề mà không đi hát được vì dịch bệnh, đành chọn cách lên Facebook livestream hát cải lương, nào ngờ bị chặn 'like' đến cả tháng.

Nghệ sĩ cải lương Bình Tinh gây chú ý khi xuất hiện trong tập 12 "Úm ba la ra chữ gì". Biết đồng nghiệp là “cao thủ livestream” bán hàng trên mạng xã hội, MC Quang Bảo lên tiếng khoe với dàn khách mời: “Bình Tinh không chỉ là hát hay thôi đâu, mà livestream bán hàng cực kỳ đỉnh luôn”. Dứt lời, nam MC đề nghị con gái nuôi của nghệ sĩ Kim Tử Long thị phạm. Không muốn từ chối lời đề nghị của Quang Bảo, Bình Tinh mạnh dạn đứng trước ống kính chương trình, lanh lẹ trổ tài livestream ngay trên sân khấu khiến người xem thích thú. 

 

Pom hoang mang khi bị các đồng nghiệp "chặt chém" về trang phục trên sóng truyền hình.

Trò chuyện với hai MC về việc thích livestream hát cải lương, Bình Tinh cho biết vì quá yêu nghề nhưng do trong những ngày nghỉ dịch nên ế show, không thể gặp khán giả, cô đành chọn cách hát live trên trang cá nhân để thỏa mãn niềm đam mê, kèm theo đó là bán hàng. Đồng thời, nghệ sĩ trẻ tiết lộ: “Chính vì lẽ đó, mà Facebook khó chịu hay sao đó, chặn luôn lượt thích đến cả tháng”. Lắng nghe câu chuyện, Quang Bảo không nhịn được cười và bày tỏ thắc mắc việc đồng nghiệp “hát bài gì" thì cô nói: “Bình Tinh cũng không nhớ nữa, hát quá trời hát. Mà thậm chí mình cũng không biết mình vừa hát bài gì nữa”.

Bình Tinh cũng từng chia sẻ với truyền thông rằng bản thân thích livestream hát cải lương vì sợ khán giả quên, phần vì cũng nhớ nghề: “Ba tháng qua không được đi diễn, tôi thường livestream hai lần trong một tuần, chủ yếu lên giao lưu cho khán giả không quên mặt mình. Tôi cầm micro hát cho khán giả nghe, nói chuyện với mọi người, sau đó bán thêm một số mặt hàng xách tay kiếm tiền mua sữa cho con. Người nghệ sĩ thèm hát quá thì đành vậy. Thời gian tới nếu có thông tin đi diễn lại, tôi sẽ hát một vở tuồng cho đã cơn thèm”.

Theo Thanh niên

<

Từ khóa:

<