Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Con trai nghệ sĩ Hoài Linh lần đầu tham gia gameshow
11/04/2019 17:02
(HanoiTV) - Thành Vinh không khỏi hồi hộp, tim đập mạnh. Anh gây bất ngờ với khán giả khi trả lời đúng 7 đáp án.

Cặp chơi song Vinh chấp nhận thi trước trong bộ câu hỏi: "Gạch men, gạch thẻ, gạch bông, gạch nào không dùng để xây nhà; Sơn nào không dùng để sơn nhà; Đá cái gì mà không dùng đến chân; Lông nheo còn có tên gọi khác là gì;Pháo hoa là thành tựu trong lĩnh vực thiên văn, hóa học hay vật lý; Ý nghĩa của việc bắn pháo hóa vào dịp năm mới là gì; Nhân vật chị Hằng Nga còn có tên gọi khác là gì; Biển chết là bãi biển nhân tạo hay tự nhiên”.

Trương Thế Vinh đúng 4 câu liên tiếp.

Cặp chơi Han Sara – Lê Nhân trả lời các câu hỏi: “Lâm nào mê livestream, Lâm nào diễn hài vui; lâm nào giỏi bắt bóng; Ngoài những người nhiều chuyện, ai là người thích thâm mắm dặm muối; Quần gì đông nhất; Cái gì càng phơi nắng càng ướt; Ăn gì mà càng ăn càng ốm; Ăn gì mà phải lén lút; Ăn gì mà không bao giờ no”.

 

Han Sara thất thần với câu hỏi của MC

 

Lê Nhân tiếc câu thứ 10 vì hết thời gian

Han Sara trả lời đúng 1 câu duy nhất; Lê Nhân mang về 9 đáp án đúng.

Ở lượt 3, Song Luân và Hữu Đằng cùng đấu trí trong các câu hỏi: “Múi gì không ăn được; Hải ly, hải cẩu, hải mã con nào sống được trên bờ; Hải lý, hải mã, hải sâm con nào dùng làm thuốc; Nghệ thuật thứ 7 là tên gọi của loại hình nghệ thuật nào; Tại sao gọi điện ảnh là môn nghệ thuật thứ 7; Tỉnh nào của nước ta được mệnh danh là vương quốc trái cây; Tỉnh Tiền Giang có con sông lớn nào chảy qua”.

 

Hữu Đằng cho hay câu hỏi của chương trình làm rối não

Song Luân chỉ đúng 1 đáp án duy nhất.

Đội Lê Nhân, Hữu Đằng, Trương Thế Vinh hay đội Thành Vinh, Han Sara, Song Luân có cơ hội bước vào vòng đặc biệt? Quý vị đón xem tập 3 “Nhanh như chớp” phát sóng vào 21h, ngày 13/4 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: