Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Con trai song sinh của Lâm Chí Dĩnh được chú ý hơn cả bố
01/03/2018 16:34
(HanoiTV) - Cả gia đình Lâm Chí Dĩnh hạnh phúc ấm áp xuất hiện trên sân khấu ủng hộ buổi họp báo
Lâm Chí Dĩnh cười hớn hở hạnh phúc khi bà xã và hai con trai lên sân khấu tặng hoa và quà ủng hộ tinh thần ông bố có gương mặt siêu trẻ

Ngày 28/2 tại Bắc Kinh, nam diễn viên ca sĩ nổi tiếng Lâm Chí Dĩnh đã tổ chức sự kiện họp báo kỷ niệm 25 năm phát hành album đầu tiên. Lâm Chí Dĩnh năm nãy đã 43 tuổi nhưng anh là ngôi sao biểu tượng cho việc lão hóa ngược, mặc bộ suit trắng nam diễn viên điển trai như bạch mã hoàng tử 20 tuổi vậy. Sức hút của Lâm Chí Dĩnh rất lớn anh vẫn rất được khán giả tại Đài Loan và cả Đại lục Trung Quốc vô cùng yêu thích.

Cười ngất khi các con giao lưu với báo chí và khán giả

Tuy Lâm Chí Dĩnh là nhân vật chính của buổi kỷ niệm, phong độ và đẹp trai nhưng khi hai cậu con trai song sinh của anh xuất hiện đã cướp hết "spotlight" của bố. Hai cậu con trai của Lâm Chí Dĩnh vô cùng dễ thương, dự đoán sau này sẽ đẹp trai hơn cả bố.

Hai cậu nhóc chiếm lĩnh sân khấu, làm lù mờ cả ông bố đẹp trai

Cậu con trai cả của Lâm Chí Dĩnh tên là Kimi cũng rất nổi tiếng, được yêu thích sau khi cùng bố tham gia chương trình truyền hình thực tế "Bố ơi mình đi đâu thế?" phiên bản Trung Quốc. Kimi không cùng mẹ và hai em trai đến ủng hộ Lâm Chí Dĩnh được vì còn phải đến trường đi học.

Bố con mình cùng chào fan hâm mộ nào

Đây cùng là lần đầu tiên Trần Nhược Nghi vợ của Lâm Chí Dĩnh chính thức xuất hiện tại một sự kiện ra mắt báo chí. Lâm Chí Dĩnh và vợ Trần Nhược Nghi yêu và bên nhau đã được 14 năm, Trần Nhược Nghi gặp từng gặp phải sự phản đối dữ dội từ fan hâm mộ của Lâm Chí Dĩnh. Fan hâm mộ của nam diễn viên cho rằng cô không xứng với thần tượng của mình từ vẻ ngoài cho đến tài năng.

Gia đình hạnh phúc mẫu mực trong lãng giải trí Hoa Ngữ được nhiều người ngưỡng mộ

Vượt qua một chặng đường dài Trần Nhược Nghi đã chứng minh rằng tình yêu của cô hoàn toàn xứng đáng với Lâm Chí Dĩnh. Cô đã đem lại một gia đình ấm áp, tràn đầy tiếng cười trẻ thơ hạnh phúc cho Lâm Chí Dĩnh. Gia đình nhỏ của Lâm Chí Dĩnh và Trần Nhược Nhi có ba cậu con trai dễ thương, rất được yêu thích gồm cậu con trai lớn Kimi và cặp song sinh Jenson và Kyson.

Theo QQ

Từ khóa: Lâm Chí Dĩnhlão hóa ngược