Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Công an Thành phố thông tin về vụ việc nghi vấn bắt cóc trẻ em ở Phú Xuyên
12/09/2019 06:42
(HanoiTV) - Liên quan đến vụ việc một người đàn ông bị đánh bươu đầu vì nghi bắt cóc trẻ em tại thôn Cổ Trai xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên (TP. Hà Nội), chiều 11/9, Công an thành phố Hà Nội đã thông tin ban đầu về vụ việc.

>> Hà Nội: Người đàn ông bị đánh bươu đầu vì nghi bắt cóc trẻ em

Theo Công an thành phố, vào khoảng 11h ngày 11/9/2019, anh M. (SN: 1975, trú tại thôn Cổ Trai, xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên) đi từ tầng 2 xuống nhà thì phát hiện một đối tượng nam đang ôm con gái anh M (SN: 2012) nên đã hô hoán, đối tượng bỏ chạy và bị người dân bắt được.

Ngay khi nhận tin báo của người dân, Công an huyện Phú Xuyên đã nhanh chóng đến hiện trường, đưa đối tượng về trụ sở Công an làm việc.

Đối tượng nghi bắt cóc trẻ em đã bị dân làng vây bắt và bàn giao cho Công an xã Đại xuyên. (Ảnh: Báo Giao thông)

Công an huyện Phú Xuyên bước đầu đã làm rõ đối tượng là Nguyễn Hoàng Hiệp (SN 1984; HKTT: 198 Phúc Tân, Phúc Tân, Hoàn Kiếm; có 03 tiền án về tội cướp tài sản và hiếp dâm trẻ em).

Bước đầu đấu tranh, khai thác Hiệp khai nhận: hồi 10h30' cùng ngày, Hiệp đi xe máy đến thôn Cổ Trai, Đại Xuyên thì nảy sinh ý định trộm cắp. Hiệp đã vào nhà anh M, khi con gái anh M nói bố mẹ không có ở nhà, Hiệp mở tủ lục tìm tài sản thì không thấy gì, sau đó bị phát hiện bắt giữ.

Hiện Công an huyện Phú Xuyên đang tiếp tục điều tra, làm rõ các hành vi phạm pháp khác của đối tượng để xử lý nghiêm.

HANOITV

<

Từ khóa: Bắt cóc trẻ emhiếp dâm trẻ emtrộm cắpcướp tài sảnNguyễn Hoàng Hiệp

<