Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Thảo dược Dâm dương hoắc có tác dụng như thế nào với sức khỏe sinh lý của nam giới?
10/09/2019 07:40
(HanoiTV)- Thảo dược dâm dương hoắc được bào chế bằng công nghệ nano, có tác dụng đưa các hoạt chất về kích thước nano mét, nhằm tăng khả năng hấp thu vào cơ thể và phát huy tác dụng vào đúng cơ quan bị bệnh ở nam giới.

Mới đây, Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam và Công ty Cổ phần Dược Liệu Phương Đông đã cho ra mắt sản phẩm Kỳ Phong Vương được chiết xuất từ thảo dược dâm dương hoắc và một số thảo dược khác dựa trên công nghệ bào chế Nano. Phương thức bào chế mới này được giới khoa học nhận định sẽ khắc phục tối đa nhược điểm của dạng bào chế truyền thống, làm tăng hiệu quả trị bệnh và cải thiện rõ rệt các triệu chứng của suy giảm sinh lý ở nam giới.

Theo chia sẻ của ThS.Bá Thị Châm - Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam: “Bào chế Nano chiết xuất dâm dương hoắc thực chất là chiết xuất các dẫn chất của icariin có tác dụng gấp 35-40 lần so với icariin thông thường trong Dâm dương hoắc. Sau đó, bào chế chúng ở dạng kích thước dưới 100 nano mét. Bằng cách này sẽ giúp tăng tỷ lệ hấp thu lên 40-80 lần so với dạng bào chế thông thường. Vì vậy, có tác dụng nhanh hơn, trong khi người dùng chỉ cần sử dụng liều lượng rất thấp.”

ThS.Lê Viết Phương - TGĐ Công ty CP Dược liệu Phương Đông chia sẻ về công nghệ bào chế nano chiết xuất Dâm dương hoắc

Đáng chú ý hơn, với thành phần không chỉ riêng Nano chiết xuất Dâm dương hoắc, sản phẩm Kỳ Phong Vương còn được phối trộn theo tỷ lệ vàng giữa các thảo dược có chiết xuất 100% từ thiên nhiên như Gai ma vương, Ba kích, Câu kỷ tử, Thỏ ty tử. Đặc biệt, chứa chiết xuất Đông trùng hạ thảo - một thảo dược quý có 20 loại axit amin, Kỳ Phong Vương sẽ giúp cơ thể nam giới phục hồi toàn diện: nâng cao sức khỏe nền tảng, bồi bổ gan thận, tăng sản sinh testosterone nội sinh, kéo dài thời gian quan hệ và làm chậm quá trình mãn dục.

Cây dâm dương hoắc được coi như một " Viagra" đối với nam giới
 

ThS.Lê Viết Phương - TGĐ Công ty CP Dược liệu Phương Đông cho biết, Công ty đã ứng dụng sáng tạo 3 công nghệ bào chế hiện đại: Chiết xuất có chọn lọc các hoạt chất từ thảo dược – Chiết tách các hoạt chất có dược tính cao, có lợi cho cơ thể, loại bỏ những chất gây tác dụng phụ; Lên men công nghệ cao – Làm giàu hoạt chất, tăng hoạt tính cho tác dụng của sản phẩm; Bào chế Nano – Đưa các hoạt chất về kích thước nano mét nhằm tăng khả năng hấp thu vào cơ thể và phát huy tác dụng vào đúng cơ quan bị bệnh. Cũng trong sản phẩm Kỳ Phong Vương, triết lý “Đa đích” sẽ được sử dụng xuyên suốt để có thể bổ trợ tốt cho cơ thể, tăng sức đề kháng và tác động mạnh vào việc sản sinh testosterone, kích thích tăng ham muốn và duy trì thể lực dẻo dai cho nam giới.

N.T

Từ khóa: Dâm dương hoắcsinh lý namtestoteroinsuy giảm sinh lýkỳ phong vương