Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc – điểm đến thú vị trong dịp hè
31/07/2020 13:08
(HanoiTV) - Công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc khai trương giai đoạn 1 (01/06/2020) đã mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị đầu tiên qua những thử thách, phiêu lưu đặc biệt hấp dẫn trong thế giới kỳ quan ở đây.
Có qui mô gần 50 ha với những trải nghiệm và phân khu độc đáo, công viên được chia làm 6 phân khu, tượng trưng cho 6 vùng lãnh địa với 12 chủ đề, lấy cảm hứng từ các nền văn minh nổi tiếng, các câu chuyện cổ tích, giai thoại thế giới, tạo nên những trải nghiệm mới lạ, đầy cuốn hút, mang tính giải trí, giáo dục cao.
Mặc dù mới khai trương nhưng công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc đã thu hút khá đông du khách đến trải nghiệm dịp hè này.
Bản đồ Công Viên Chủ Đề VinWonders Phú Quốc
Với câu chuyện chủ đề xuyên suốt, VinWonders Phú Quốc sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thử thách, phiêu lưu và cảm giác như được hóa thân thành những chiến binh của "biệt đội Wonders" để khám phá thế giới kỳ quan độc nhất vô nhị.
Lấy bối cảnh Châu Âu thời trung cổ, Đại Lộ Châu Âu mang đến cho du khách cái nhìn tổng quan về cuộc sống của người dân Châu Âu với những hoạt động đặc sắc như mua sắm và check-in tại “Chợ phiên Copenhagen”.
"Đại lộ châu Âu", hành trình quay ngược thời gian
Khung cảnh cổ kính cũng là nơi có sân khấu trình diễn các show diễn "The One" với sự kết hợp độc đáo giữa sân khấu nhạc nước, lâu đài huyến bí và các hiệu ứng độc đáo từ khói, lửa, băng…
"Thung lũng cổ đại", nơi du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ và đầy mê hoặc của thế giới Ai Cập. Những pho tượng thần khổng lồ, trò chơi tương tác hay đỉnh thần Obelisk đầy thử thách…
Các kỳ quan ở các châu lục trên thế giới và ở Việt Nam đều có ở đây.
Mỗi khu vực đều có những hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn, phù hợp cho mọi lứa tuổi.
Nhiều trò chơi mang tính thử thách và thú vị
Du khách trải nghiệm trò chơi cảm giác mạnh
Các phân khu vô cùng cuốn hút du khách như: Khu Cổ Tích - Thế Giới Diệu Kỳ; Vương Quốc Kỳ Thú; Miền Tây Hoang Dã; Khu Rừng Huyền Bí; Khu Viking - Khu Làng Bí Mật; Ngôi Làng Chiến Binh; Thử Thách Thần Sấm; Khu Cung Điện Hải Vương; Khu Cảm Giác Mạnh - Thế Giới Phiêu Lưu; Khu Công Viên Nước - Thế Giới Lốc Xoáy...
VinWonders Phú Quốc nằm trong khu tổ hợp Vinpeal, bạn có thể dễ dàng di chuyển từ trung tâm thành phố đến công viên thông qua các phương tiện xe riêng hoặc xe bus đưa đón của Vinpearl. Vé VinWonders Phú Quốc được bán trực tiếp tại cổng công viên, hoặc thông qua các đại lý bán lẻ.

HanoiTV

Từ khóa: Công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc