Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Công viên giải trí Nhật Bản mở ra trải nghiệm Godzilla vào năm 2020
05/11/2019 15:07
(HanoiTV) - Nếu phim Godzilla không đủ đáng sợ đối với bạn, hãy đến Nhật Bản vào năm tới và bạn có thể bị chính con thằn lằn đáng sợ ăn thịt.

Công viên giải trí Nijigen no Mori trên đảo Awaji ở quận Hyogo sẽ ra mắt khu vực có chủ đề Godzilla vào năm 2020, hoàn thành với một con thằn lằn khổng lồ cao 20 mét, rộng 25 mét và dài 55 mét  - kích thước chính xác của cái trong phim. Điều đó có nghĩa là Nijigen no Mori sẽ là nơi đầu tiên có bản sao đầy đủ, vĩnh viễn của quái vật điện ảnh nổi tiếng.

Mô phỏng Godzilla tại công viên Nijigen no Mori sẽ được ra mắt vào năm 2020

"Chiến dịch đánh chặn Godzilla" sẽ có một số hoạt động, bao gồm một zipline sẽ đưa bạn vào miệng quái vật và một trò chơi bắn súng. Các hoạt động được gọi là "nhiệm vụ", và du khách sẽ được yêu cầu giúp đỡ trong việc bắt hoặc đánh bại Godzilla và tất nhiên sẽ có phần thưởng.

"Nhân vật huyền thoại của Godzilla lần đầu tiên được xác nhận vào đầu kỷ nguyên Meiji khi một cơn bão tấn công đảo Awaji," - bài blog của trang web của công viên cho biết. "Godzilla, người xuất hiện với những con sóng cao, lang thang trên đảo, gây ra thiệt hại to lớn."

Bộ phim Godzilla đầu tiên được giới thiệu đến Mỹ vào năm 1954, truyền cảm hứng cho nhiều phiên bản làm lại mà tất cả đều dựa vào sự hồi hộp khi xem một con thằn lằn khổng lồ tàn phá phong cảnh của con người.

Ngoài việc trở thành ngôi nhà, khu vực ngăn chặn - loài thằn lằn khổng lồ nguy hiểm nhất thế giới, Nijigen no Mori còn có các chuyến đi và triển lãm dựa trên các nhân vật hoạt hình và phim hoạt hình Nhật Bản như Crayon Shinchan.

Các cập nhật thường xuyên về Chiến dịch đánh chặn Godzilla sẽ được đăng trên tài khoản Twitter tiếng Nhật của công viên chủ đề.

Những người hâm mộ Godzilla khi đến thăm Nhật Bản cũng có thể ghé thăm khu phố Tokyo của Tokyo, nơi bản sao Godzilla dài 12 mét của Hotel Gracery phun ra "lửa" cho du khách suốt cả ngày.

Năm tới cũng sẽ đánh dấu việc phát hành bộ phim Godzilla mới nhất, Godzilla vs. Kong, sẽ bằng tiếng Anh và ngôi sao Millie Bobby Brown và Kyle Chandler.

Ngọc Anh

Theo CNN

Từ khóa: