Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Dịch COVID-19: Michael Kors, Versace và Jimmy Choo quyên góp 3 triệu USD
10/04/2020 15:14
(HanoiTV) - Các thương hiệu thời trang Michael Kors, Versace và Jimmy Choo tuyên bố quyên góp 3 triệu USD để chống lại dịch COVID-19.

Thế giới thời trang tiếp tục chung tay chống lại dịch bệnh COVID-19. Ngày 9/4, những ngôi sao sáng trong làng thời trang thế giới, gồm Michael Kors, Versace và Jimmy Choo, cùng Tập đoàn xa xỉ Capri Holdings Limited tuyên bố quyên góp 3 triệu USD để cùng thế giới chống lại COVID-19

"Trái tim và linh hồn của chúng tôi hướng đến những người làm việc ở tuyến đầu", John D. Idol, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Capri Holdings tuyên bố.

"Chúng tôi cảm ơn vì sự cống hiến và lòng can đảm của những người trên tuyến đầu chống dịch bệnh. Chúng tôi muốn hỗ trợ họ và các bệnh viện nơi họ làm việc. Chúng tôi cũng muốn hỗ trợ các tổ chức chuyên giúp đỡ cộng đồng", ông nói thêm.

Số tiền quyên góp sẽ được gửi tới ba thành phố ra đời của mỗi thương hiệu: New York, London và Milan.

Michael Kors quyên tặng 2 triệu đô la cho các bệnh viện NYU Langone Health và New York-Presbyterian, hiệp hội "God Love We Delivery" và Hội đồng các nhà thiết kế thời trang Mỹ, đơn vị giúp các doanh nghiệp thời trang nhỏ bị ảnh hưởng bởi đại dịch.

Tại London, Jimmy Choo đóng góp 500.000 đô la để giúp các chuyên gia y tế, thông qua Dịch vụ Y tế Quốc gia và Quỹ Phản ứng Đoàn kết của Tổ chức Y tế Thế giới.

Khoản đóng góp 500.000 đô la của Versace sẽ được chia cho đội ngũ chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện San Raffaele ở Milan và dự án phát triển thiết bị y tế, nơi cung cấp máy thở và thiết bị y tế đến bệnh viện trên cả nước.

Yến Như

Theo Paris Match

Từ khóa: VersaceNew York