Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Cụ bà 83 tuổi chơi DJ, chó nhảy dây và mèo xếp xúc xắc cực ngầu
13/09/2018 16:27
Cứ tưởng kỷ lục Guinness sẽ là những thành tích to lớn tưởng chừng như ít ai có thể làm được nhưng thực tế vẫn có rất nhiều kỷ lục lạ đời và kỳ quặc đến mức chúng ta chưa bao giờ nghĩ đến.

Sách Kỷ lục Guinness là cuốn sách được tung ra hằng năm nhằm tổng hợp lại những kỷ lục đang được công nhận trên toàn thế giới, bao gồm cả kỷ lục do loài người, động vật thực hiện được và kỷ lục của thiên nhiên tạo ra. Ấn bản 2019 vừa được phát hành mới đây cũng không ngoại lệ. Thế nhưng bên cạnh những thành tích choáng ngợp đến không tưởng thì có không ít kỷ lục kỳ quặc, lạ đời, thậm chí là buồn cười, nhưng vẫn được xác lập và ghi nhận trong Sách Kỷ lục Guinness. Sau đây là một vài trường hợp tiêu biểu:

Trong vòng 1 phút, Ryan Luney có thể nhào lộn 14 vòng trên không trung và thực hiện màn phun lửa ấn tượng.

Chán mở nhà hàng phục vụ thức ăn, cụ bà Sumiko Iwamura chuyển hẳn sang làm DJ, trở thành nữ DJ chơi nhạc chuyên nghiệp lớn tuổi nhất thế giới, xác lập kỷ lục Guinness khi đã 83 tuổi, 188 ngày.
Đây có lẽ là chú mèo ngầu nhất thế giới khi được ghi nhận trong Sách Kỷ lục Guinness với thành tích xếp chồng 10 viên xúc xắc lên chân mà không bị đổ.
Chú chó Feather đến từ nước Mỹ đã xác lập kỷ lục nhảy cao 191,7 cm, chỉ kém vài cm so với thành tích cao nhất của nữ vận động viên tại Olympics.
Olga Henry góp mặt trong sách kỷ lục Guinness với thành tích đi trên dây dài 10 m nhanh nhất thế giới.
Với tổng cộng 516 chiếc khuyên cùng đinh tán trên cơ thể, khuôn mặt và cả bộ phận sinh dục, Rolf Buchholz hiện đang nắm giữ kỷ lục là người đeo khuyên nhiều nhất thế giới từ năm 2012.
Dunja Kuhn đích thị là “nữ hoàng lắc vòng” khi lập kỷ lục lắc cùng lúc 59 chiếc vòng.
Năm 2014, Ash Randall xác lập kỷ lục tâng bóng bằng chân khi nằm trên mui ô tô đang di chuyển liên tục trong suốt 93 giây.
Trượt patin bằng chân bình thường quá rồi, giờ kỷ lục Guinness là phải trượt bằng tay lại còn trượt 50 m chỉ trong vòng 8.55 giây như anh chàng Mirko Hanáen đến từ Đức này.
Kỷ lục giữ đàn guitar bằng trán lâu nhất (7 phút 3.9 giây) được xác lập bởi Josh Horton
Elizabeth Bond và dụng cụ đan len dài 4,4 m do chính cô sáng chế ra được ghi nhận trong Sách Kỷ lục Guinness.
Với niềm yêu thích robot từ khi còn là cậu nhóc, Matt Denton sống tại thành phố Winchester, Virginia (Mỹ) đã tự mình sáng chế ra con robot có người điều khiển khổng lồ với chiều cao lên đến 2,8 m và chiều ngang 5 m.

Kênh14

Từ khóa: kỷ lục Guinnesskỳ quặccụ bà DJ