Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Cuộc “đổ bộ” của dàn mẫu phi giới tính tại Top Model Online
11/07/2019 20:54
(HanoiTV) - Kết thúc vòng 1, Top Model Online đã tìm ra được 200 thí sinh nổi bật nhất. Bên cạnh dàn “trai xinh – gái đẹp”, cuộc thi còn chứng kiến cuộc “đổ bộ” của những người mẫu phi giới tính. Đây hứa hẹn sẽ là những màu sắc thú vị, làm cho cuộc thi thêm phần đa dạng và ấn tượng hơn.

SBD 296 – Phạm Tấn Đạt (Aric)

Chủ đề “Be Unique – Hãy là duy nhất” dường như là cơ hội để các người mẫu phi giới tính có dịp được “vẫy vùng”. Trong top 10 thí sinh dẫn đầu, Phạm Tấn Đạt (Aric) cũng để lại ấn tượng đặc biệt bởi phong cách và cá tính của mình.

Không đi theo hình tượng mạnh mẽ cũng không quá điệu đà, sức hút phi giới tính của Aric đến từ thần thái, biểu cảm, cách tạo dáng

SBD 135 – Nguyễn Thiên Phong

Nguyễn Thiên Phong đến từ Ninh Bình cũng là một sắc màu thú vị và đáng nhớ tại vòng 1 Top Model Online. Thiên Phong sở hữu chiều cao lí tưởng 1m85, chỉ số hình thể là 82-65-92.

Dù theo đuổi hình ảnh nữ tính nhưng với biểu cảm tinh tế của mình, Thiên Phong mang đến một cảm giác dễ chịu, không hề gây phản cảm cho người đối diện. Ở cuộc đua bình chọn vòng 1, Thiên Phong cũng chiếm giữ vị trí khá cao (hạng 14).

Thí sinh Nguyễn Thiên Phong

SBD 73 – Huỳnh Hữu Thuận

Huỳnh Hữu Thuận - thí sinh đến từ TP.HCM này chỉ cao 1m65, số đo ba vòng 74-64-84. Tuy không có chiều cao lí tưởng nhưng Huỳnh Hữu Thuận vẫn bật lên giữa dàn thí sinh Top Model Online bởi phong cách cá nhân rõ nét của mình. Ở những bức ảnh dự thi, Hữu Thuận cho thấy khả năng tạo dáng và biểu cảm đầy sáng tạo.

Thí sinh Huỳnh Hữu Thuận
 

SBD 341 – Mộng Thường

Nhận được bình chọn khá cao từ khán giả, Mộng Thường có tên trong top 200 thí sinh của Top Model Online. Lợi thế của Mộng Thường là sở hữu một cơ thể mảnh mai, cân đối với chiều cao 1m76. Gương mặt của Mộng Thường cũng rất hài hòa và thanh tú, dễ dàng tạo được thiện cảm với khán giả.

Thí sinh Mộng Thường
 

SBD 281 - Nguyễn Hoàng Ân

Nguyễn Hoàng Ân theo đuổi hình tượng người mẫu phi giới tính. Gương mặt với những đường nét lạ cùng thân hình mảnh mai chính là yếu tố giúp Hoàng Ân dễ dàng biến hoá trong những shoot ảnh thời trang cũng như sải bước trên sàn catwalk.

Hoàng Ân còn là một thí sinh đặc biệt của mùa thi năm nay. Ở độ tuổi 38, Hoàng Ân vẫn ấp ủ giấc mơ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Điều này hoàn toàn phù hợp với chủ đề “Be Unique – Hãy là duy nhất” của cuộc thi.

Thí sinh Nguyễn Hoàng Ân
 

N.T

Từ khóa: Top Model Onlinengười mẫucuộc thi