Phim truyện / Phim mới HanoiTV Lịch phim Thế giới điện ảnh
Cuộc phiêu lưu lý thú của Ngài Peabody và cậu bé Sherman
11/03/2014 12:20
(HanoiTV) - Ngài Peabody, chú chó thành công nhất thế giới, và cậu con trai tinh quái Sherman, thường dùng chiếc máy thời gian WABAC để dấn thân vào những cuộc hành trình vĩ đại. Nhưng khi Sherman đem máy WABAC ra để gây ấn tượng với cô bạn Penny, chúng đã tình cờ xé toạc một lỗ hổng trong vũ trụ, phá hỏng nhiều sự kiện quan trọng của lịch sử thế giới.

Trước khi quá khứ, hiện tại và tương lai bị thay đổi mãi mãi, Ngài Peabody đã tới để giải cứu, cuối cùng đối mặt với thử thách khó khăn và lớn nhất mọi thời đại: học cách làm cha. Cùng nhau, bộ ba du hành xuyên thời gian sẽ để lại dấu ấn riêng của mình trong lịch sử.

 

Mr.Peabody and Sherman - Cuộc phiêu lưu của Mr.Peabody và cậu bé Sherman là bộ phim hài hước - phiêu lưu pha trộn khoa học viễn tưởng, du hành thời gian, với các nhân vật đặc biệt và lời thoại thông minh, tất cả được kết nối với nhau nhờ mối quan hệ bất ngờ giữa các nhân vật chính - một chú chó và con trai.

Cuộc phiêu lưu của Mr.Peabody và cậu bé Sherman xoay quanh mối quan hệ cha con. Ngay cả một thiên tài tầm cỡ thế giới như Ngài Peabody cũng luôn có nhiều điều phải học hỏi trong việc làm cha mẹ.Ngài Peabody nhận Sherman và nuôi dạy cậu bé theo cách tốt nhất mà nó biết. Như với mọi gia đình bình thường khác, cũng có những rắc rối, xung đột khiến họ phải học hỏi, rút ra kinh nghiệm để cuối cùng trở thành một gia đình tốt đẹp hơn.

 

Việc ngài Peabody nuôi dạy con bằng phương pháp thiếu tính truyền thống là đưa Sherman vào các cuộc du hành xuyên thời gian đã mở ra không gian mới vô cùng thú vị với những câu chuyện phiêu lưu kỳ thú. Trong phim, các nhân vật hiện đại gặp gỡ với những nhân vật nổi tiếng của lịch sử, và chính điều này đem tới nhiều tình huống trớ trêu cùng vô số bất đồng văn hóa, kèm theo đó là rất nhiều luật lệ phải tuân theo.

Công cụ để Ngài Peabody và Sherman khám phá vô vàn nếp gấp của lịch sử là cỗ máy phi thường WABAC, do nhà phát minh vĩ đại nhất thế giới tạo ra, Ngài Peabody. Chú chó thông minh đã lắp đặt thiết bị này để Sherman có thể trải nghiệm lịch sử một cách trực tiếp và gần gũi nhất.

Nhưng WABAC không chỉ là một cỗ máy, nó còn là một nhân vật tham gia vào những cuộc phiêu lưu xuyên thời gian cùng Ngài Peabody và cậu bé Sherman, với những tình tiết thật hấp dẫn và lôi cuốn.

Phim khởi chiếu từ ngày 7/3 với các định dạng 2D, 3D lồng tiếng Việt và phụ đề.

Từ khóa: hanoitvdai truyen hinh ha noiđài truyền hình hà nộidai truyen hinhdai phat thanhphat thanhtruyen hinhhanoitelevisionradiophát thanhtruyền hìnhhà nộitvHanoi television