Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Cuộc thi ảnh Việt Nam 2020: “Lan tỏa sự quan tâm, Chia sẻ tầm nhìn về Đa dạng văn hóa”
10/08/2020 13:08
(HanoiTV) - Ngày 10/08/2020, UNESCO phối hợp với Đại sứ quán Đức tại Hà Nội tổ chức Cuộc thi ảnh Việt Nam 2020 “Lan tỏa sự quan tâm, Chia sẻ tầm nhìn về Đa dạng Văn hóa”, với mong muốn đưa vẻ đẹp của di sản văn hóa và sáng tạo văn hóa Việt Nam tới với cộng đồng.

Theo đó, các cá nhân tham gia gửi ảnh dự thi (tối đa mỗi người gửi 5 ảnh). Những bức ảnh dự thi được chụp ở Việt Nam và thuộc những chủ đề sau:  Phong cảnh của di sản và di tích; Chuyển giao và kế thừa văn hóa qua các thế hệ; Nghệ thuật và Sáng tạo;  Sự hòa hợp của con người và thiên nhiên Khuyến khích các ứng viên tham gia chú ý đến những nguyên tắc cơ bản của Liên Hợp Quốc về sự nhạy cảm văn hóa và đa dạng văn hóa, bình đẳng giới, vấn đề nhân quyền và môi trường bền vững trong quá trình lựa chọn những bức ảnh dự thi.

Cuộc thi mở rộng dành cho tất cả mọi người, chuyên nghiệp và nghiệp dư, không phân biệt tuổi tác, giới tính hay quốc tịch. Trong trường hợp người tham gia dự thi dưới 18 tuổi, cần có sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ, bằng cách cung cấp những thông tin liên quan trong phần đăng ký dự thi.

Phong cảnh Việt Nam (ảnh: Unesco)

 Kết quả thí sinh thắng cuộc sẽ được thông báo trước ngày 15/11/2020. 3 Giải thưởng cao nhất tương đương với 1,000 USD cho mỗi giải.

Đăng kí tham dự đóng góp hình ảnh bằng cách chọn mục Phiếu Đăng ký trên website của cuộc thi: http://unesco.vietnamphotocenter.com/

NT

<

Từ khóa: cuộc thi ảnhĐại sứ quán Đức

<