Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018: Vẫn giữ phần thi áo tắm
16/06/2018 14:16
(HanoiTV) - Vòng sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018 dự kiến diễn ra từ tháng 6-9/2018 tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, theo BTC, cuộc thi năm nay vẫn theo thể lệ cũ, đó là giữ nguyên phần thi áo tắm.

Phiên bản truyền hình thực tế

Sáng 16/6, tại Quần thể FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort, Tập đoàn FLC đã tổ chức họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018. Theo đó, cuộc thi được khởi động từ tháng 6 năm nay với mong muốn tìm kiếm những gương mặt ấn tượng, hội tụ nét thanh lịch, dịu dàng đặc trưng của bản sắc Việt.

Điều đáng nói, bà Hương Trần Kiều Dung, Phó chủ tịch Tập đoàn FLC cho biết,  năm nay, tập đoàn FLC cùng phối hợp với Công ty Multimedia JSC để sản xuất chương trình thực tế cho “Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018”. Mỗi tập phát sóng sẽ xoay quanh những chủ đề khác nhau trong việc phản ánh hình ảnh người Á Đông đậm chất truyền thống nhưng vẫn bản lĩnh, tự tin trong sự kết nối và hội nhập. “Những thử thách trong chương trình  không chỉ là cơ hội để thí sinh có thể chứng tỏ sự am hiểu về kiến thức xã hội, các giá trị văn hóa, di sản, đất nước con người Việt Nam mà thông qua đó, những kiến thức này sẽ được truyền tải đến công chúng một cách thú vị và hấp dẫn nhất” – bà Trang Lê, Tổng giám đốc Công ty Multimedia JSC nói.

Ban tổ chức Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018 trao đổi với báo giới 

Không bỏ phần thi áo tắm

Tại cuộc họp báo, trước câu hỏi của báo giới về việc, Cục NTBD đang lấy ý kiến về việc bỏ phần thi áo tắm trong các cuộc thi sắc đẹp thì ở cuộc thi này, BTC có bỏ hay không, bà Dung cho biết, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018 vẫn có phần bikini. Ngoài ra, tổng giá trị giải thưởng lên tới 7 tỷ đồng. Chỉ cần vào lọt vào Top 10, thí sinh sẽ có phần thưởng tiền mặt và tổng giá trị 250 triệu đồng.

Thí sinh Thu Ngân trong màn thi áo tắm trong cuộc thi Hoa Hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016. 

Ban giám khảo cuộc thi gồm Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm, NSUT Trần Ly Ly… Ở mỗi vòng thi, danh sách BG có thể được điều chỉnh để mang đến sự bất ngờ cho khán giả.

Cũng theo BTC, hiện cuộc thi đã nhận được hàng trăm hồ sơ tiềm năng gửi về. Ngoài việc tổ chức ở Việt Nam, cuộc thi cũng casting  các thí sinh tại nhiều quốc gia trên thế giới, ưu tiên những nơi đồng cộng đồng người Việt sinh sống.

N.Thủy

Từ khóa: Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018FLCThu Ngânáo tắm