Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Cuộc thi tìm kiếm “Đại sứ hữu nghị vì hòa bình”
08/10/2019 12:45
(HanoiTV) - “Đại sứ hữu nghị vì hòa bình”nhằm tìm kiếm các thí sinh nam, nữ có vóc dáng đẹp, tri thức và đặc biệt hiểu về Hà Nội, để truyền tải, lan tỏa tình yêu Hà Nội tới tất cả mọi người.

Cuộc thi tìm kiếm “Đại sứ hữu nghị vì hòa bình” do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố Hà Nội cùng các đối tác thực hiện nhân dịp kỷ niệm 20 năm Hà Nội được UNESCO công nhận là thành phố vì hòa bình và kỷ niệm 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô.

Chia sẻ tại buổi họp báo, bà Bùi Thanh Hương, Nữ hoàng hoa hồng, Giám đốc điều hành và tổ chức sự kiện này cho biết, đối tượng tham dự cuộc thi này là nam, nữ người Việt đang sinh sống trong, ngoài nước và bạn bè quốc tế đang học tập và làm việc tại Hà nội, yêu chuộng hòa bình có độ tuổi từ 18-55, có chiều cao 1m55 trở lên.

BGK cuộc thi Đại sứ vì hòa bình

Đặc biệt, đây là một cuộc thi sắc đẹp lần đầu tiên dành cho cả nam và nữ. Bên cạnh đó, đối tượng là người nước ngoài tham gia và cuộc thi sẽ không phải trải qua vòng Sơ khảo mà vào ngay trận chung kết. “Lẽ đương nhiên, ngoài hình thức đẹp, tri thức, hiểu biết rộng, họ phải có kiến thức sâu về Hà Nội, để từ đó lan tỏa tình yêu ấy đến mọi người. Thí sinh biết tiếng Việt cũng đươc ưu tiên hơn” – Bà Hương cho biết.

Các thí sinh tham dự cuộc thi này sẽ phải trải qua các phần thi áo dài, dạ hội,... như các cuộc thi sắc đẹp khác. Ngay sau buổi họp báo, các thí sinh qua vòng casting sẽ tham dự vào các hoạt động từ thiện, đào tạo nội bộ.... Đồng hành với BGK cuộc thi này còn có NSND Hoàng Dũng, ca sĩ Thanh Lam, NSND Lan Hương, ca sĩ Hồng Hạnh, …

Chung kết cuộc thi "Đại sứ hữu nghị vì hòa bình" dự kiến diễn ra vào trung tuần tháng 11 tới đây.

N.Thủy

Từ khóa: Vì hoa fbìnhCuộc thiVì hòa bìnhhữu nghị