HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện
Cuộc tình trọn vẹn - Trực tiếp FM Tình yêu 19h tối nay (07/03)
07/03/2018 09:02
(HanoiTV) - Thế nào là một cuộc tình trọn vẹn thì chỉ có người trong cuộc mới thấu hiểu. Bởi có thể tình yêu không được đo bằng sự ngắn dài của thời gian mà bằng việc người ta đã yêu như thế nào trong thời gian đó. Chương trình FM Tình yêu phát sóng trực tiếp từ 19h – 20h trên kênh Hà Nội FM90MHz.

 Giới thiệu FM Tình yêu

Nếu như chưa từng có được thì làm sao biết được cảm giác mất đi? Nếu như chưa từng mất đi thì làm sao hiểu được mình cần phải trân trọng? Nếu như không có ly biệt thì đời này làm gì có thương nhớ? Nếu như đời này có một loại tình yêu gọi là trọn vẹn, thì có lẽ sẽ chẳng ai trong chúng ta khổ đau…

Đừng ngần ngại, hãy gọi điện đến tổng đài của FM tình yêu để có thể bày tỏ cảm xúc của mình với người mình yêu thương. Chương trình sẽ gọi lại và kết nối trực tiếp với bạn trên sóng phát thanh FM - tần số 90 MHz. Chương trình FM Tình yêu phát sóng trực tiếp từ 19h – 20h thứ hai, thứ tư, thứ sáu và chủ nhật trên kênh Hà Nội FM90MHz. Điện thoại đăng ký tham gia: 0243.688.9090. Địa chỉ email: fmtinhyeu@gmail.com.

HanoiTV

Từ khóa: Cuộc tình trọn vẹnFM tình yêu