Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Cuối cùng, bộ tứ quyền lực của The Face 2018 đã lộ diện
30/05/2018 22:44
(HanoiTV) - Chiều 30/5, Multilmedia – đơn vị sản xuất chương trình The Face 2018 đã chính thức công bố gương mặt cuối cùng trở thành cố vấn chuyên môn – đó là siêu mẫu Thanh Hằng.

Sự xuất hiện của vị Cố vấn chuyên môn thứ 3 -  Thanh Hằng  tại buổi casting The Face 2018 sáng 30/5 đã làm cho các thí sinh vô cùng phấn khích. Xuất hiện trong bộ trang phục không thể ấn tượng hơn, đặc biệt là chiếc mũ với slogan “Thanh Hằng”, cô Siêu mẫu hàng đầu Việt Nam sải những bước đi đầu tiên trong sự chào đón nồng nhiệt của tất cả các thí sinh.

Vậy là bộ tứ của chương trình đã chính thức lộ diện với những cái tên hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố chuyên môn hứa hẹn sẽ tạo nên một show truyền hình thực tế bùng nổ nhất trong năm: Host Nam Trung, Mentor Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Mentor Ca sĩ, Diễn viên điện ảnh Minh Hằng, Mentor Siêu mẫu Thanh Hằng.

Thanh Hằng là một trong những siêu mẫu hàng đầu tại Việt Nam. Một trong những bước ngoặt mang tên tuổi của Thanh Hằng lên một tầm cao mới trong showbiz Việt chính là khi Thanh Hằng trở thành giám khảo trong chương trình Vietnam’s Next Top Model vào năm 2013, 2015, 2016. Với khả năng chuyên môn cao, cá tính mạnh mẽ, khả năng truyền đạt và tạo nguồn cảm hứng cho các thí sinh, Thanh Hằng là vị giám khảo được yêu thích nhất của chương trình. Sau 3 mùa làm giám khảo, Thanh Hằng đã góp phần vào việc tìm kiếm và đào tạo ra thế hệ những người mẫu tài năng cho làng thời trang như Mâu Thủy, Ngọc Châu, Hương Ly,…. Qua loạt những dấu ấn đậm nét trên ghế nóng, Thanh Hằng đã vinh dự nhận được giải thưởng “Gám khảo TV show của năm” tại WeChoice Awards 2016.

Siêu mẫu Thanh Hằng là cố vấn chuyên môn thứ 4, bên cạnh Võ Hoàng Yến, Minh Hằng và Host Nam Trung

Siêu mẫu Thanh Hằng đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam năm 2002, đây chính là tấm vé vàng đưa Thanh Hằng trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu của showbiz Việt. Chỉ 2 năm sau đó Thanh Hằng nhanh chóng tạo được chỗ đứng trong làng thời trang, cô đoạt danh hiệu “Người mẫu xuất sắc nhất năm 2004”. Ở Việt Nam khi làng mốt còn là khái niệm sơ khai và người mẫu đơn thuần chỉ là “những cô gái chân dài” đúng nghĩa thì Thanh Hằng đã được mọi người tán tụng là siêu mẫu và cho đến nay cô vẫn là một trong những Siêu mẫu hàng đầu oanh tạc tất cả các sàn runway với kỹ năng biến hóa đa dạng, với những sải chân vững chắc và điệu nghệ.

Bộ tứ giám khảo The Face 2018

 Như vậy, bộ tứ quyền lực gồm siêu mẫu Thanh Hằng, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, ca sĩ diễn viên Minh Hằng, Host Nam Trung đã chính thức lộ diện. Họ - mi người có một thế mạnh riêng, nhưng đều là những cái tên sở hữu khả năng chuyên môn cao, hứa hẹn sẽ mang đến những sự cạnh tranh khốc liệt nhất giữa các team và mang đến cho khán giả một mùa giải ấn tượng.

N.Thủy

Từ khóa: The Face 2018Thanh HằngNam TrungVõ Hoàng Yến