Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Cuối cùng Harper Beckham cũng được phép cắt tóc
24/07/2018 17:54
(HanoiTV) - Công chúa tóc mây của gia đình Beckham gây bất ngờ với mái tóc ngắn dù David Beckham từng cấm vợ không được cắt tóc của con gái
Harper rất dễ thương mới mới tóc ngang vai mình

Cả gia đình Beckham đang tận hưởng những ngày nghỉ tại Los Angeles. Mới đây mọi người bất ngờ khi thấy công chúa nhỏ Harper đã xuất hiện đi chơi cùng các anh trai với mái tóc ngắn. Cô bé trông rất ngọt ngào và dễ thương với mái tóc ngang vai.

David Beckham rất yêu mái tóc dài óng ả của cô con gái, ông bố luôn bảo vệ ko cho phép ai cắt ngẳn mái tóc của cô bé

Việc mọi người sửng sốt khi thấy mái tóc ngắn của Harper bởi vì David Beckham đã từng chia sẻ với các fan hâm mộ, anh rất thích mái tóc dài của con gái. Khi Victoria đề nghị đến lúc cắt ngắn tóc của Harper, ông bố đã ngay lập tức phản ứng đề nghị đừng bao giờ đụng đến mái tóc của cô bé.

Bọn trẻ nhà Beckham và Ramsay cùng tụ tập xem phim vui vẻ

Bọn trẻ nhà Beckham đã có một chủ nhật xem vui vui vẻ với các con của siêu đầu bếp Gordon Ramsays. Beckham và Ramsays là những người bạn rất thâm thiết. Hai gia đình thường xuyên tụ tập, và bọn trẻ của hai gia đình cũng rất thân thiết. Chúng cùng xem phim và chia sẻ những món đồ ăn vặt như kẹo dẻo, các loại nước hoa quả.

Brooklyn nhớ gia đình trong quá trình học tập, cậu chàng trò chuyện và quan tâm với các em rất nhiều
Harper được ảnh cả yêu quý cưng nựng

Người gây bất ngờ về ngoại hình trong gia đình Beckham không chỉ có Harper mà cậu anh cả Brooklyn và mẹ Victoria cùng khiến mọi người bất ngờ. Brooklyn trong rất già dặn với bộ râu râu ngày chưa cạo. Mới đây quý tử nhà Beckham đã bỏ dở chương trình học đại học khoa nhiếp ảnh bởi nhớ nhà.

Nhan sắc gây thất vọng của cậu con cả của Beckham gần đây

Còn Victoria khiến mới người giật mình khi thấy cô trong chiếc xe SUV cùng đi ăn tối với gia đình, bà Beckham khiến mọi người nhớ về vẻ ngoài của cô thời kỳ hoàng kim WAG của cô. Làn da nhuộm nâu với son bóng màu nude cách đây hơn 10 năm.

Làn da nâu của bà Beck khiến mọi người giật mình
Victoria hiện nay rất giống với phong cách trang điểm hồi hoàng kim WAG năm 2007 (Ảnh phải)

Từ khi Victoria chuyển hướng sang lĩnh vực thời trang cô đã có một phong cách đẳng cấp vượt trội so với thời còn trẻ. Thời Victoria còn là ca sĩ nổi tiếng của Spice Girls cô đã mắc rất nhiều lỗi về phong cách thời trang, gu thời trang lúc bấy giờ của cô không hề được đánh giá cao.

Thời phong cách thời trang của Victoria không được đánh giá cao

Bây giờ với tư cách là một fashionista, một nhà thiết kế thời trang đươc yêu thích, mỗi khi được hỏi về gu thời trang quá khứ, Victoria thường cười nhưng khăng khăng không hối hận về sự lựa chọn phong cách của mình. Chia sẻ với Edit, bà Beck nói :"Tôi đã phạm phải rất nhiều lỗi thời trang nhưng tôi thực sự không coi chúng là sai lầm. Thỉnh thoảng tôi cười khi nhớ lại nhưng tôi không xấu hổ về điều đó."

Theo Dailymail

Từ khóa: Harper BeckhamBrooklynVictoriaDavid Beckham