Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Cuối cùng thì Black Widow cũng có lịch công chiếu
28/01/2021 08:00
(HanoiTV) - Bộ phim solo Black Widow được chờ đợi từ lâu của Disney và Marvel được tiết lộ thời gian chạy chính thức, kế hoạch phát hành bộ phim sẽ vào vào tháng 5 năm 2021.

Bộ phim solo của Black Widow được chờ đợi từ lâu của Disney và Marvel, hiện đang được lên kế hoạch phát hành vào ngày 7 tháng 5, đã có thời gian công chiếu chính thức thông qua Disney UK. Bộ phim sẽ khám phá thêm về bối cảnh của Natasha Romanoff (Scarlett Johansson) khi cô đoàn tụ với gia đình mà cô đã bỏ lại ở Nga trước khi trở thành một Avenger. Phim do Cate Shortland đạo diễn, cũng có sự tham gia của Rachel Weisz trong vai Melina Vostokoff, Florence Pugh trong vai Yelena Belova và David Harbour trong vai Alexei Shostakov, hay còn gọi là The Red Guardian.

Bộ phim hứa hẹn có nhiều siêu anh hùng mới, và cốt truyện được gợi mở với tình tình tiết hấp dẫn

Bộ phim Vũ trụ Điện ảnh Marvel ban đầu được lên kế hoạch phát hành vào tháng 5 năm 2020 trước khi bị trì hoãn nhiều lần do đại dịch Covid-19. Ngày phát hành hiện tại là ngày 7 tháng 5 năm nay vẫn chưa được ấn định, với nhiều thông tin cho rằng Black Widow có thể là bom tấn tiếp theo bị trì hoãn một lần nữa. Mặc dù ngày càng có nhiều khả năng bị trì hoãn, Disney vẫn do dự khi phát hành bộ phim trên Disney +, như cách họ đã làm với Mulan, Soul và Raya and the Last Dragon. Việc phát hành trực tuyến sẽ được coi là một lựa chọn "cuối cùng". Tuy nhiên, ở thời điểm này, điều gì cũng có thể xảy ra và Disney có thể sẽ phải thỏa hiệp để đưa bộ phim ra mắt khán giả.

Ít nhất đã có xác nhận về một điều, với Black Widow của Disney Vương quốc Anh xác nhận thời lượng chạy của bộ phim - 133 phút. Đây là xác nhận đầu tiên về thời gian của bộ phim, và nó cho thấy rằng Marvel và Disney tự tin đạt được ngày phát hành vào tháng 5 hiện tại của họ. Tuy nhiên, hình thức phát hành đó sẽ ra sao vẫn đang được lên kế hoạch, với một bản phát hành Disney + có khả năng khác biệt ở một số hình thức, bất kể hãng phim có thể nói gì hiện tại.

Black Widow là bộ phim solo đầu tiên về một thành viên nữ trong biệt đôi siêu anh hùng, các fan rất nóng lòng được ra rạp để thưởng thức bộ phim này

Với 13 phút, Black Widow có thời lượng dài hơn các bộ phim solo đầu tay của Captain America, Thor, Iron Man, Doctor Strange, Ant-Man, Captain Marvel và Spider-Man của Tom Holland, nhưng ngắn hơn đáng kể so với các MCU gần đây. Avengers: Endgame có thời lượng hơn ba tiếng, trong khi Avengers: Infinity War thời lượng trong hai tiếng rưỡi.

Không có gì ngạc nhiên khi đoạn giới thiệu của bộ phim gợi ý về một cốt truyện phức tạp cần được lý giải nhiều tình tiết, một số nhân vật mới được giới thiệu, bên cạnh một số bộ phim hành động chính. Tại thời điểm này khán giả vẫn chưa biết tất cả các mảnh ghép khớp với nhau như thế nào, mặc dù việc bao gồm nhân vật phản diện kinh điển của Marvel, Taskmaster gợi ý về một cốt truyện ít nhất một phần được lấy từ truyện tranh. Hiện tại chúc mừng những người hâm mộ Black Widow chỉ còn vài tháng nữa trước khi bộ phim ra mắt, và họ có thể tìm hiểu xem liệu sự chờ đợi của họ có xứng đáng hay không.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Black WidowCaptain AmericaThorIron ManDoctor Strange