Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Cựu quản lý chiến dịch tranh cử của ông Trump nhập viện sau lời đe dọa tự sát
28/09/2020 14:28
(HanoiTV) - Sau khi đe dọa tự sát vào ngày 27/09, ông Brad Parscale - Cựu nhân vật quan trọng trong chiến dịch tranh cử của Donald Trump, đã phải nhập viện.
Cựu quản lý chiến dịch tranh cử của ông Trump, Brad Parscale

Truyền thông Mỹ đưa tin, cựu Giám đốc chiến dịch tranh cử của ông Donald Trump, Brad Parscale, đã phải nhập viện hôm 27/09 sau khi vợ của ông này báo với cảnh sát rằng anh ta đang đe dọa tự sát.

Parscale, một nhân vật uy nghiêm được biết đến với sự thẳng thắn của mình, đã bị thay thế vào tháng Bảy, bốn tháng trước cuộc bầu cử Tổng thống, khi ông Donald Trump thất bại trong các cuộc thăm dò.

Cảnh sát Florida cho biết, họ đã nhận được một cuộc điện thoại thông báo có người đàn ông muốn tự sát bằng súng. Người gọi điện thoại chính là vợ của Brad Parscale.

Vợ của ông Brad Parscale cũng cho biết, chồng mình có giấy phép sở hữu một số loại súng trong nhà riêng.

Khi cảnh sát đến, ông Brad Parscale đã nhanh chóng đầu hàng và để cảnh sát dẫn đi.

Ông Parscale đã bị bãi nhiệm sau một cuộc vận động tranh cử của ông Donald Trump ở Tulsa, Oklahoma do chỉ trích, cả về tỷ lệ cử tri đi bầu thấp và bài phát biểu lan man của Tổng thống.

“Brad Parscale là một thành viên của gia đình chúng tôi và chúng tôi đều yêu anh ấy. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ anh ấy và gia đình anh ấy bằng mọi cách có thể” , Giám đốc truyền thông chiến dịch tranh cử của ông Trump, Tim Murtaugh nói với tờ South Florida Sun Sentinel.

Yến Như

Theo Le Figaro

<

Từ khóa: Donald Trump

<