Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Đại nhạc hội Đăng Quang music show 4
12/01/2019 16:38
(HanoiTV) - Nối tiếp thành công các mùa trước, Đại nhạc hội Đăng Quang music show lần thứ 4 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Mỹ Đình, Hà Nội vào ngày 12/1/2019.

Đăng Quang music show 4 hội tụ những tên tuổi nổi tiếng bậc nhất thị trường âm nhạc Việt Nam. Qua đó hứa hẹn mang đến một đêm nhạc chất đến từng giây với sự góp mặt của danh ca Bằng Kiều; ca sĩ, nhạc sĩ Duy Mạnh; nữ ca sĩ xinh đẹp Bảo Anh… cùng sự xuất hiện của nhóm hài Trung Ruồi. Không chỉ đem lại những giai điệu ngọt ngào, đầy ý xuân như Đón xuân; Đón mùa xuân về; Như hoa mùa xuân; Tình em đại dương; Dù chỉ là người tình… tại Đăng Quang music show 4, quý khách còn được hòa trong tiếng cười sâu sắc qua những tiểu phẩm hải hước, tinh tế của cặp đôi Trung Ruồi. Những câu chuyện ngày xuân thú vị của các nghệ sĩ lần đầu tiên được MC Phí Thùy Linh khai thác trên sân khấu cũng là những thông tin hấp dẫn.

BTC thông tin với báo giới về đêm nhạc Đăng Quang Music

 Một phần không thể thiếu trong những chương trình Đại nhạc hội Đăng Quang music show 4 là những màn bốc thăm trúng thưởng, những phần quà giá trị mà thương hiệu Đăng Quang giành tặng cho những khách hàng may mắn sẽ được trao ngay trong đêm nhạc.

Đêm Đại nhạc hội vừa là sự kiện văn hóa nghệ thuật chào đón Tết Kỷ Hợi 2019, vừa là hoạt động tri ân khách hàng đã tin tưởng lựa chọn các sản phẩm của Đăng Quang trên thị trường đồng hồ, kinh mắt tại Việt Nam. Cũng trong dịp này, Đăng Quang gửi đến lời tri ân sâu sắc với quý khách  đối – những người đã gửi trọn niềm tin cho Đăng Quang cũng như cùng đồng hành và hợp tác với công ty trong thời gian vừa qua và sắp tới..

N.T

<

Từ khóa: Đăng Quang music

<