Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Đại Nhân "dằn mặt" Cao Thiên Trang, Thùy Dương trên sóng truyền hình
03/06/2020 15:58
(HanoiTV) - Góp mặt trong tập 3 Bộ 3 siêu đẳng mùa 2 là sự tái hợp của bộ đôi "sặc mùi kịch" Cao Thiên Trang và Thùy Dương, cùng dàn nghệ sĩ khách mời gồm Cao Xuân Tài, Đại Nhân, Dương Hoàng Yến, Trần Anh Huy và MC Ngô Kiến Huy.

Xuất hiện chung trên sân khấu, Đại Nhân, Trần Anh Huy và Dương Hoàng Yến có màn nhảy nhót tưng bừng, để thể hiện cá tính "xàm" của mình. Quyết định lấy tên đội là "Xàm" cho phù hợp với tính cách, nhưng cả ba bị MC Ngô Kiến Huy từ chối thẳng: "Không được. Tên này bần quá!". Nói xong, nam MC liền bất ngờ khi tiết lộ rằng đối thủ sắp chào sân tới đây chính là "cực phẩm" Cao Thiên Trang, Thùy Dương và Cao Xuân Tài, khi xuất hiện sẽ "sáng bừng sân khấu".

 

Nghe nam MC tâng bốc các đối thủ, Đại Nhân cảm thấy "tổn thương" và không quên thể hiện sự xéo sắc của mình: "Thôi, để dằn mặt họ, mình lấy tên đội là "Sang" đi!". Tỏ ra ưng ý, Dương Hoàng Yến, Trần Anh Huy liền gật đầu. Dù đồng ý với sự lựa chọn tên đội này, nhưng Ngô Kiến Huy vẫn không quên cảnh báo: "Chưa gì thấy đội này có tương lai "nở hoa" rồi đó!".
 

Bước ra sân khấu cùng Cao Xuân Tài, "chị em" Cao Thiên Trang, Thùy Dương cố tỏ ra hòa nhã khi chào hỏi đội bạn và không quên dành lời khen đối thủ, dù bị giành mất "thương hiệu" của mình: "Trang thấy đội bạn đặt tên rất hay!". Nói xong, nữ người mẫu quyết định lấy tên đội là "Xịn" để thể hiện sự "trên cơ" của mình.

Trong lúc mọi người bàn tán, trò chuyện, Cao Thiên Trang nhìn Dương Hoàng Yến, Đại Nhân và Trần Anh Huy thì thầm trong sự đay nghiến: "Nghĩ sao lấy tên "Sang" của người ta vậy?". Cũng ngay sau đó, nữ người mẫu liền giấu đi vẻ khó chịu, quay sang đội bạn để than vãn: "Mọi người ơi, ‘Sang’ thật ra là tên thương hiệu tụi này từ trước tới giờ rồi, sao mọi người nỡ lấy vậy!". Cảm thấy có chút khó xử, Đại Nhân cười trừ rồi thì thầm với đồng đội: "Giờ không lẽ lại đổi tên nữa?".

Trong lúc Ngô Kiến Huy phổ biến phần thưởng của chương trình, Cao Xuân Tài liền thắc mắc đồng đội có quyền được nhắc không, thì nam MC niềm nở cho biết: "Đồng đội không được nhắc bài. Nhưng được phép tạo dáng". Nghe tin cho phép được "làm nghề", Cao Thiên Trang, Thùy Dương liên tục "pose" dáng không màng đến các nghệ sĩ khác. Cảm thấy khó chịu trước hai nữ khách mời, Đại Nhân lên tiếng dằn mặt, khiến cả hai cụt hứng: "Đi chơi gameshow chứ không phải đi tạo dáng!".

 

Cùng với Cao Xuân Tài, liệu bộ đôi "khó chịu, khó chiều" Cao Thiên Trang, Thùy Dương sẽ thể hiện được sự tinh mắt, trí nhớ siêu phàm và thoát khỏi những trước trận "mưa bóng" đang chầu chực trút lên đầu ở căn phòng thử thách. Chiến thắng sẽ về tay đội Xịn hay đội Sang?

Đón xem tập 3 "Bộ 3 siêu đẳng" mùa 2 phát sóng vào lúc 20h30 thứ Năm, ngày 04/06 trên kênh VTV3.

Theo VTV

<

Từ khóa:

<