Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội ra mắt Ứng dụng HanoiClix
19/06/2019 16:12
(HanoiTV) - Ngày 19/6/2019, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội chính thức ra mắt Ứng dụng HanoiClix trên nền tảng công nghệ hiện đại, phục vụ nhiệm vụ tuyên truyền và đáp ứng nhu cầu thông tin giải trí của khán giả
Đài PT-TH Hà Nội chính thức ra mắt ứng dụng đa phương tiện sử dụng nền tảng đám mây hiện đại HanoiClix nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019).

HanoiClix là một ứng dụng đa phương tiện sử dụng nền tảng đám mây hiện đại với hệ thống CDN của nhà cung cấp CDN hàng đầu thế giới. Ứng dụng với nội dung giàu bản sắc qua giá trị “Thân thiện - Hữu ích - Đậm chất Hà Nội”. Những tin tức nóng, sự kiện xảy ra trên địa bàn Hà nội và cả nước ngay lập tức được chuyển tải và cập nhật. Nội dung và công nghệ sẽ tạo nên sự khác biệt trong ứng dụng.

Ngoài ra, những chuyên mục đặc sắc có trong ứng dụng như Khoảnh khắc Hà Nội với những hình ảnh, những cảm nhận lắng đọng về một Hà Nội thanh lịch, hào hoa và sang trọng; Người Hà Nội giới thiệu chân dung của những người con Hà Nội với những đóng góp cụ thể trên nhiều lĩnh vực của cuộc sống; Thăng Long Hà nội vốn nổi tiếng là đất trăm nghề, nơi hội tụ, kết tinh và lan tỏa nhiều ngành nghề thủ công truyền thống của Việt Nam. Những làng nghề ấy sẽ được giới thiệu trong mục Làng nghề.

Bên cạnh đó HanoiClix còn mang đến những nội dung về chăm sóc Sức khỏe và đẹp; nội dung dành cho phái mạnh qua chuyên mục Xe và công nghệ; những kỹ năng mềm trong đời sống hàng ngày dành cho mọi lứa tuổi được thể hiện qua mục Kỹ năng; Ăn gì – đi đâu – xem gì? là chuyên mục giới thiệu đến người dùng những món ngon truyền thống của người Hà Nội, những sự kiện giải trí đang diễn ra hàng ngày của Thủ đô.

Tổng Giám đốc Đài PT-TH Hà Nội Tô Quang Phán phát biểu tại Lễ ra mắt ứng dụng HanoiClix

Phát biểu tại Lễ ra mắt ứng dụng, Ông Tô Quang Phán - Tổng Giám đốc Đài PT-TH Hà Nội cho biết: "Nếu bạn yêu Hà Nội với mong muốn khám phá Hà Nội, nếu bạn là những kiều bào xa quê hương nhớ về những giá trị truyền thống, những dư vị riêng mà chỉ có thể tìm thấy trên mảnh đất Hà Thành...với HanoiClix, mọi khán giả đều có thể tìm thấy thông tin mình cần. Đài PT-TH Hà Nội cũng mong muốn cùng các đối tác biến ứng dụng này trở thành một sản phẩm thiết yếu của Hà Nội"

Người dùng dễ dàng tìm kiếm và tải Ứng dụng HanoiClix trên chợ ứng dụng của Google Play và App Store

Minh Hoàng

Từ khóa: HanoiClixĐài PT-TH Hà NộiNgày Báo chí Cách mạng Việt NamKhoảnh khắc Hà NộiNgười Hà NộiLàng nghềSức khỏe và đẹpXe và công nghệKỹ năng; Ăn gì – đi đâu – xem gì