Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Đài PT-TH Hà Nội tặng quà Tết cho người nghèo Xuân Mậu Tuất 2018
30/01/2018 21:16
(HanoiTV) - Gần 100 suất quà ý nghĩa và thiết thực đã được "Quỹ nhân ái" của Đài PT-TH Hà Nội dành tặng tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trước thềm Xuân Mậu Tuất.

Chiều 30/1, Đài PT-TH Hà Nội tổ chức buổi trao quà Tết cho người nghèo nhân dịp Xuân Mậu Tuất năm 2018.

Năm 2018, Đài PT-TH Hà Nội đã thành lập "Quỹ nhân ái", từ đó kêu gọi những tổ chức, cá nhân có tấm lòng hảo tâm cùng sẻ chia, đồng cảm với những mảnh đời bất hạnh, éo le trên địa bàn Thành phố Hà Nội, giúp họ có nghị lực, vươn lên trong cuộc sống.

Nhà báo Tô Quang Phán - TGĐ, TBT Đài PT-TH Hà Nội trao quà Tết đến các hộ nghèo.

Phát biểu tại buổi trao quà, nhà báo Tô Quang Phán -  TGĐ, TBT Đài PT-TH Hà Nội chia sẻ: Với sự ra đời của "Quỹ nhân ái", Đài PT-TH Hà Nội mong muốn trở thành nhịp cầu kết nối những tấm lòng nhân ái, luôn nhận được sự ủng hộ của những tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân có tấm lòng hảo tâm, tiếp tục đồng hành để ngày càng có thêm nhiều mảnh đời khó khăn được giúp đỡ.

Tại chương trình, hơn 70 suất quà thiết thực và ý nghĩa đã được các nhà hảo tâm trao tận tay đến những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn Thành phố.

Đón nhận những phần quà từ chương trình, chị Lương Thị Kim Huệ (Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội) vô cùng xúc động và gửi lời cám ơn "Quỹ nhân ái" đã quan tâm đến những hoàn cảnh khó khăn, để những người nghèo có một cái Tết đủ đầy hơn nhờ những tấm lòng sẻ chia, tương thân tương ái.

Hơn 70 phần quà ý nghĩa mang Tết đến gần hơn với những hoàn cảnh khó khăn.

HanoiTV

Từ khóa: Đài PT-TH Hà NộiQuỹ nhân áitặng quà Tết cho người nghèo