Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Đài PT-TH Hà Nội trao quà Tết cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn
29/01/2019 12:00
(HanoiTV) - Nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019, Đài PT – TH Hà Nội đã có nhiều hoạt động sẻ chia dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Thành phố.

 Với mong muốn chung tay sẻ chia, giúp đỡ những người hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành Phố, trong những năm qua, Đài PT – TH Hà Nội thường xuyên kết nối, giới thiệu những mảnh đời bất éo le, bất hạnh trong cuộc sống tới những tấm lòng hảo tâm đồng thời cũng có nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân tương ái. Nhân dịp Xuân Kỷ Hợi này, Đài PT – TH Hà Nội cũng đã có nhiều hoạt động sẻ chia dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Thành phố.

Cán bộ Đài PT-TH Hà Nội tổ chức cho các em nhỏ tại Trung tâm bảo trợ xã hội 4 Hà Nội đón Tết sớm

Trung tâm bảo trợ xã hội số 4 Hà Nội là nơi chăm sóc và nuôi dưỡng những trẻ em lang thang trên địa bàn Thành Phố. Các em đều là những đứa trẻ không cha, không mẹ, không gia đình và nhà cửa. Cuộc sống bơ vơ, côi cút nơi lề đường, góc phố và được Thành phố đưa vào Trung tâm nuôi dưỡng. Nhằm động viên tinh thần cho các em, giúp các em có một cái tết đầm ấm, vui vẻ, Công đoàn Đài PT – TH Hà Nội cũng đã trao tặng những bữa cơm ngày tết cùng 50 suất quà cho 50 em nhỏ tại đây. Cùng với đó, Công đoàn Đài PT – TH Hà Nội cũng đã tận tay trao lì xì cho các em trong không khí tươi vui, phấn khởi.

Trao quà Tết cho các em nhỏ ở Trung tâm bảo trợ xã hội 4 Hà Nội
Quỹ nhân ái Đài PT-TH Hà Nội phối hợp với Quỹ trẻ em Hà Nội trao quà Tết cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Không chỉ mang lại những phần quà tết có các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, Công đoàn Đài PT – TH Hà Nội còn tổ chức hàng loạt các hoạt động giải trí, trò chơi dân gian cho các em nhỏ tại Trung tâm bảo trợ xã hội số 4 như đá bóng, kéo co, ô ăn quan, rồng rắn lên mây...Đặc biệt, các em nhỏ tại Trung tâm còn được học gói bánh chưng, trang trí nhà ngày tết và đốt lửa trại...Những hoạt động ý nghĩa này thực sự đã giúp có các em ấm lòng, hạnh phúc hơn trong những ngày tết.

Nhân dịp này, Quỹ Nhân ái của Đài PT – TH Hà Nội cũng đã phối hợp với Quỹ trẻ em Hà Nội trao tặng 30 suất quà và tiền mặt cho 30 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi của 30 Quận, huyện thị xã trên địa bàn Thành Phố.

Nguyễn Thu

<

Từ khóa:

<