Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Đài PT-TH Hà Nội trao tặng quà từ thiện “Xuân yêu thương” tới hộ nghèo huyện Ba Vì
16/01/2020 11:09
(HanoiTV) - Ngày 16/1, chương trình “Xuân yêu thương” do Đài PT – TH Hà Nội đã tổ chức trao 60 suất quà nhằm đem đến một cái Tết đầm ấm cho gia đình chính sách, hộ nghèo huyện Ba Vì.
Đài PT – TH Hà Nội tổ chức trao tặng quà "Xuân yêu thương" tại huyện Ba Vì

Những năm qua, Đài PT – TH Hà Nội luôn tổ chức các chương trình từ thiện, chia sẻ với cộng đồng, trong đó có chương trình “Xuân yêu thương” nhằm hỗ trợ các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố. Trong đợt trao tặng quà ngày 16/1, lãnh đạo đài PT – TH Hà Nội đã gửi tới gia đình các hộ nghèo 60 suất quà.

 60 suất quà đã đến tận tay các gia đình chính sách, hộ nghèo huyện Ba Vì.

Đồng hành cùng chương trình giảm nghèo bền vững của thành phố Hà Nội cũng như phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của Đài PT-TH Hà Nội, trong thời gian qua Quỹ nhân ái, Công đoàn Đài PT-TH Hà Nội đã nhiều lần tặng quà từ thiện tại các huyện nghèo. Trong đó 9 quyển sổ tiết kiệm đã được trao trực tiếp cho 9 đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Nội là Ba Vì, Chương Mỹ, Mỹ Đức, Phú Xuyên. Mỗi cuốn sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng. Trước đó, Đài PT-TH Hà Nội cũng đã trao tặng 60 triệu đồng cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện K - cơ sở 3 Tân Triều và 80 suất quà tới các hộ nghèo huyện Phú Xuyên.

HanoiTV

<

Từ khóa:

<