Thời sự / Xã hội Pháp luật Kinh Tế Giáo dục
Đài PT-TH Hà Nội tri ân thế hệ làm "Chương trình truyền hình Hà Nội" đầu tiên
12/01/2019 11:26
(HanoiTV) - Chiều 11/1, Đài PT-TH Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày phát sóng "Chương trình truyền hình Hà Nội" đầu tiên (1/1/1979 - 1/1/2019) và Gala tổng kết năm 2018.
Lễ kỷ niệm 40 năm ngày phát sóng "Chương trình truyền hình Hà Nội" đầu tiên là dịp để thế hệ trẻ của của Đài PT-TH Hà Nội hôm nay luôn ghi nhớ công sức đóng góp cho sự nghiệp truyền hình của những người làm báo hình đầu tiên của Đài
Tham dự chương trình có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo Thành phố và các nhà báo lão thành đã góp công sức trong việc xây dựng, phát triển Đài PT - TH Hà Nội.
Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Nhà báo Tô Quang Phán - TGĐ, TBT Đài PT-TH Hà Nội thay mặt tập thể CBCNV Đài thể hiện sự biết ơn chân thành đối với các đồng chí lãnh đạo, các nhà báo, những người làm truyền hình cách đây 40 năm đã đóng góp trí tuệ, công sức vượt qua nhiều khó khăn để sản xuất những chương trình truyền hình Hà Nội đầu tiên, mở ra một thời kỳ mới phát triển của Đài PT-TH Hà Nội.
Nhà báo Tô Quang Phán - TGĐ, TBT Đài PT - TH Hà Nội tặng hoa, thể hiện tấm lòng tri ân các nhà báo sản xuất những chương trình truyền hình đầu tiên của Đài.
Chào đón năm mới 2019, đêm gala của Đài mang đến nhiều tiết các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các biên tập viên, phóng viên của Đài thể hiện. Mở màn là khúc hát quan họ mang tên Liên khúc ba quan.
Không chỉ thể hiện tài năng nghệ thuật, các tiết mục còn mang theo nhiều thông điệp gửi gắm tâm tư của người làm báo, mong muốn mang lại những điều tốt đẹp đến với cộng đồng.
Phóng viên Quốc Anh lắng đọng với tình khúc Phút cuối.
MC Hoàng Huyên tự tin sải bước trên sân khấu với trang phục người thiếu nữ xứ Huế mộng mơ.
BTV Lan Hương nóng bỏng với phần trình diễn múa Belly dance.
Sự cuồng nhiệt của hàng trăm khán giả phía dưới sân khấu.
Cũng tại chương trình, lãnh đạo Đài PT-TH Hà Nội đã trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích thi đua tốt trong năm 2018.
Lễ kỷ niệm 40 năm ngày phát sóng "Chương trình truyền hình Hà Nội" đầu tiên  và Gala tổng kết năm 2018 khép lại ấn tượng trong niềm vui của các CBCNV Đài PT-TH Hà Nội, hứa hẹn năm 2019 đầy ắp với những niềm vui, thành công mới.

Bình An

Từ khóa: gala Đài PT-TH Hà NộiĐài PT-TH Hà Nộigala dinner