Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Đài tưởng niệm của Nipsey Hussle sẽ mở cửa cho người hâm mộ
10/04/2019 19:02
(HanoiTV) - Một "Lễ kỷ niệm của cuộc sống" đã được lên kế hoạch cho Nipsey Hussle, và một số người hâm mộ của anh ấy sẽ có cơ hội tham dự

Tài khoản Instagram chính thức của rapper quá cố đã thông báo rằng một chương trình tưởng niệm sẽ được tổ chức cho anh vào thứ năm tại Trung tâm Staples ở Los Angeles.

Bài đăng có kèm theo một bức ảnh của Nipsey, mặc đồ trắng và đeo đôi cánh thiên thần. "Tham gia với chúng tôi để tưởng niệm về cuộc sống và di sản của Nipsey Hussle Thứ năm, ngày 11 tháng 4 năm 2019 - Trung tâm Staples" - Nội dung thông báo cho biết.

Thông tin về chương trình tưởng niệm được đăng tải trên Instagram của Nipsey Hussle

Nipsey bị bắn chết vào ngày 31 tháng 3 tại Los Angeles gần một cửa hàng quần áo mà anh sở hữu. Eric Holder, nghi phạm trong vụ nổ súng, đã không nhận tội giết người và hắn đã từng hai lần giết người. Người đàn ông 29 tuổi này cũng bị buộc tội vì tội sở hữu súng cầm tay bởi một tên tội phạm khác.

Nipsey được yêu mến không chỉ vì âm nhạc được đề cử Grammy mà còn vì sự tích cực và tinh thần kinh doanh của anh ấy với mục đích giúp đỡ cộng đồng. Nipsey Hussle bị giết bởi các băng đảng đường phố.

Vì lý do đó, một cuộc tranh giành vé dự kiến sẽ diễn ra tại nơi tưởng niệm ở Trung tâm Staples, nơi có 21.000 chỗ ngồi.

Theo dự kiến, vé sẽ có sẵn cho cư dân California chỉ bắt đầu lúc 10 giờ sáng thứ ba qua axs.com.Có giới hạn bốn vé cho mỗi hộ gia đình và vé sẽ chỉ được cung cấp qua giao hàng di động Flash / AXS.

Cửa sẽ mở vào lúc 8 giờ sáng ngày tưởng niệm và những người tham dự được khuyến khích đến sớm vì giao thông. Những người tham dự sẽ được kiểm tra máy dò kim loại, kiểm tra trực quan và kiểm tra túi. 

Từ khóa: Nipsey Husslerapper