HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Đàm Vĩnh Hưng mê nổi tiếng
20/10/2017 21:39
(HanoiTV) - Anh thích được yêu thương, thích được mọi người biết đến, nên sẵn sàng đánh đổi hạnh phúc cá nhân. Cô đơn cũng được nhưng phải giữ nguyên tất cả những gì đang có. Mất vinh quang Hưng sẽ như thế nào?!

“Tôi sẽ buồn lắm! Dù vẫn đang nổi tiếng nhưng nhiều lúc tôi vẫn thèm những khoảnh khắc có khán giả xin chữ lý và chụp hình.Tôi muốn được làm phiền dù đang ăn bát hủ tiếu”, Đàm Vĩnh Hưng thú nhận.

Từ dòng nhạc trẻ đã đưa Đàm Vĩnh Hưng đến đỉnh cao để rồi sau đó anh quay 180 độ chọn dòng nhạc Bolero dù bị chê nhiều. Anh chia sẻ: “Lúc đầu chỉ là sự toan tính cho sự hài lòng của một vài khán giả khó tính nên tôi nghĩ ra cách phải làm gì để dụ dỗ họ. Tôi lục tìm những bài hát đình đám, lừng lẫy một thời như Xin dìu nhau đến tình yêu, Thương hoài ngàn năm, Dạ khúc cho tình nhân. Đồng thời sưu tập những thông tin liên quan đến bài hát như thời điểm sáng tác, viết cho ai, ca sĩ nào hát đầu tiên, để làm vốn cho mình”.

Anh đã hát Bolero theo cách riêng làm cho mới bài hát, tiết tấu nhanh để ca khúc đó nghe không quá buồn.

 

Ca khúc "Tình ơi xin ngủ yên"

Suốt cuộc đời của Đàm Vĩnh Hưng từ nhỏ cho đến giờ phút này, có một sự thật và rất thật, mỗi một ngày là một tập phim. Vui buồn, cay đắng, giàu sang, nghèo hèn, xấu hổ anh đều nhận được. Anh đã chọn giải pháp cuối cùng nói ra hết sự thật, khi anh không thể chịu nổi nữa.

Ông hoàng nhạc Việt kể: “Ba Hưng là 1 công chức là 1 giáo viên dạy chữ cho trẻ em nghèo. Mẹ là bác sĩ. Mẹ yêu bố vì bố đẹp trai. Hồi nhỏ, gia đình rất hạnh phúc nhưng từ lớp 5, tôi không còn thấy hạnh phúc. Cơn bão đầu tiên về nợ nần ập đến, nhà bán. Bố tôi về sống với mẹ cả. Mấy chục năm trời, vẫn cứ như vậy, mẹ đã mang giông bão đến cho gia đình.

Mẹ cũng sẵn sàng mua cho anh bộ đồ trắng có nhiều túi để đi hát khi thời học sinh. Đó cũng là lý do anh sẵn sàng bù đắp tất cả những cái mà bà đã hy sinh. Bình thường bà là người mẹ chăm lo từng bữa cơm, món ăn mà tôi thích, vẫn yêu thương tôi, đó là những cái khiến tôi đau khổ.

 

Đàm Vĩnh Hưng trải lòng về mẹ

“Không có cách gì mà tôi không nghĩ ra hết. Bà cũng có sự ân hận nhưng mà con “ma” lớn quá nó như thứ nghiện, không dễ cai chữa, lại lôi kéo bà tiếp”, Đàm Vĩnh Hưng rưng rưng.

Có những lúc ông hoàng nhạc Việt “thèm” có một người để cho anh dựa vào bờ vai. “Tôi có sự chuẩn bị cho mình. Tôi muốn có và thích một Đàm Vĩnh Hưng “nhí” xuất hiện. Chính tay tôi sẽ dạy từng ly, từng tý một, từ nhỏ tới lớn phải hơn cả Đàm Vĩnh Hưng thì tôi mới chịu”, ông hoàng nhạc Việt bật mí.

Bích Thảo

Từ khóa: mê nổi tiếng